Henry Lau gây sốt khi ngẫu hứng kéo violin cho dancer nhảy freestyle

Tưởng chừng Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 chỉ có những tiết mục sôi động nhưng phần thể hiện ngẫu hứng của Henry Lau cùng dancer trong hậu trường đã gây sốt.

Trong tập 3 của Street Dance of China - Đây chính là nhảy đường phố 4 vừa lên sóng tối 28/8, fan yêu thích chương trình không chỉ được thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng mà còn được xem một tiết mục không chính thức đến từ vị trí đội trưởng Henry Lau.

Khi mọi người đang giải lao chờ ghi hình tiếp, Henry Lau đã ngẫu hứng kéo đàn violin cho một tuyển thủ trình diễn. Đáng nói là dù lần đầu kết hợp với nhau nhưng cả hai rất ăn ý, mang đến một tiết mục rất ấn tượng.

henry lau gay sot khi ngau hung keo violin cho dancer nhay freestyle - anh 0
Henry Lau kéo violin một đoạn nhạc Trung Hoa cho tuyển thủ nhảy freestyle.

Về phần Henry Lau, anh rất phấn khích với sự thể hiện của tuyển thủ này. Vốn là một nghệ sĩ chơi violin rất giỏi nên khi tham gia Đây chính là nhảy đường phố 4, Henry Lau rất mong muốn sẽ có dịp được trình diễn với các tuyển thủ.

"Lúc trước, xem chương trình này, tôi từng nghĩ nếu mình biểu diễn cùng các tuyển thủ, ví dụ như tôi sẽ chơi piano hay violin còn họ thì nhảy, chắc hẳn đây sẽ là một cực phẩm để đời luôn. Bởi vậy, lần này là một cơ hội hiếm có và chắc chắn sẽ rất vui" - Henry Lau hào hứng.

henry lau gay sot khi ngau hung keo violin cho dancer nhay freestyle - anh 0

Đón xem Đây chính là nhảy đường phố 4 phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 23h thứ bảy hằng tuần tại đây!

Lớp học ngoại ngữ có 1-0-2 của Trương Nghệ Hưng - Henry Lau

Trương Nghệ Hưng - Henry Lau tiết lộ về bất đồng ngôn ngữ với thí sinh

Hàn Canh - Henry Lau: 12 năm gặp lại và trận battle "đỉnh của chóp"

Chủ đề:Street Dance
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ