Logo VieZ

Nhận vai nghi phạm giết người, Kim Soo Hyun xuất hiện trong buổi đọc kịch bản đầu tiên

Dạ Ngân|

Mới đây, Coupang Play đã tung ra loạt ảnh từ buổi đọc kịch bản đầu tiên của bộ phim One Ordinary Day.

One Ordinary Day là bộ phim được Hàn Quốc remake từ chương trình Criminal Justice của BBC. Trong One Ordinary Day, Kim Soo Hyun sẽ vào vai Kim Hyun Soo, một sinh viên đại học bị tình nghi là nghi phạm trong một vụ án giết người. Cha Seung Won vào vai Shin Joong Han, một luật sư chưa có nhiều kinh nghiệm. Bộ phim do đạo diễn Lee Myung Woo chỉ đạo, người đã từng dẫn dắt các dự án như Punch, Whisper và The Fiery Priest.

nhan vai nghi pham giet nguoi kim soo hyun xuat hien trong buoi doc kich ban dau tien - anh 0

Vào ngày 30/9, buổi đọc kịch bản đầu tiên của cả hai nam diễn viên đã diễn ra, cùng với đó là sự góp mặt của Kim Sung Kyu, Lee Seol và nhiều nghệ sĩ khác. Kim Soo Hyun đã dẫn dắt mọi người vượt qua những cảnh quay căng thẳng bằng ánh mắt nhiệt thành và giọng nói đầy đam mê.

Kim Soo Hyun nhập vai chân thực đến nỗi khiến cho mọi người ở buổi đọc kịch bản phải rùng mình. Về phía Cha Seung Won, nam diễn viên đã nuôi râu và buộc tóc để trông phù hợp với nhân vật. Nam diễn viên như tiếp thêm năng lượng cho căn phòng bằng diễn xuất hấp dẫn kết hợp với ngôn ngữ hình thể ấn tượng.

nhan vai nghi pham giet nguoi kim soo hyun xuat hien trong buoi doc kich ban dau tien - anh 0

Các diễn viên khác cũng thể hiện sự chuyên nghiệp không kém. Kim Sung Kyu thể hiện sức hút của mình qua nhân vật Do Ji Tae, người cung cấp thực phẩm trong nhà tù. Sự táo bạo của Lee Seol thể hiện qua nhân vật Seo Soo Jin, một luật sư mới bắt đầu sự nghiệp.

Đội ngũ sản xuất nhận xét: "Đội ngũ của đạo diễn Lee Myung Woo và các diễn viên tài năng Kim Soo Hyun, Cha Seung Won, Kim Sung Kyu, Lee Seol, và những người khác đều có sự đầu tư cho One Ordinary Day. Hãy chờ đón loạt phim này, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ ở phạm vi phim hình sự cũng như cài cắm những thông điệp đặc biệt ý nghĩa". 

One Ordinary Day sẽ ra mắt vào tháng 11/2021.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ