Logo VieZ

Song Hye Kyo và Jang Ki Yong bùng nổ phản ứng hoá học trong buổi đọc kịch bản phim mới

Dạ Ngân|

Nhà sản xuất Now, We Are Breaking Up đã chia sẻ về buổi đọc kịch bản diễn ra vào tháng 4.

Tham dự buổi đọc kịch bản cho bộ phim Now, We Are Breaking Up có đạo diễn Lee Gil Bok, biên kịch Je In và các diễn viên Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Choi Hee Seo, Kim Joo Heon, Park Hyo Joo, Yoon Na Moo, Yoon Jung Hee và một số diễn viên khác. Đạo diễn Lee Gil Bok trước đây là đạo diễn cho các bộ phim đình đám Vì Sao Đưa Anh Tới, VagabondDr. Romantic 2, trong khi biên kịch Je In là người đã chấp bút cho bộ phim Misty.

Now, We Are Breaking Up là bộ phim lãng mạn kể về kể những câu chuyện về tình yêu và những cuộc chia tay xúc động với sự tham gia của dàn diễn viên: Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Choi Hee Seo, Kim Joo Heon, Sehun (EXO), Yura (Girl's Day).

song hye kyo va jang ki yong bung no phan ung hoa hoc trong buoi doc kich ban phim moi - anh 0

Trong Now, We Are Breaking Up, Song Hye Kyo sẽ vào vai Ha Young Eun, quản lý đội thiết kế của một nhãn hiệu thời trang, một người theo chủ nghĩa hiện thực, thời thượng và thông minh. Nữ diễn viên được kì vọng khi có kỹ năng diễn xuất vững vàng và khả năng nhập vai cao độ, rất phù hợp khi thể hiện khía cạnh thời thượng của nhân vật là một nhà thiết kế thời trang cũng như có những trải nghiệm trong thực tế đời sống của một phụ nữ ở độ tuổi 30.

song hye kyo va jang ki yong bung no phan ung hoa hoc trong buoi doc kich ban phim moi - anh 0
Song Hye Hyo và Jang Ki Yong

Jang Ki Yong vào vai nam chính Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do giàu có, nổi tiếng và có ngoại hình sáng. Jang Ki Yong trở nên hoàn toàn đồng bộ với nhân vật của mình theo mọi khía cạnh, từ ánh mắt đến nét mặt và cả cách nói chuyện. Theo phong cách riêng, Jang Ki Yong đã khắc họa rõ nét nhân vật Yoon Jae Guk.

Song Hye Kyo và Jang Ki Yong cũng thể hiện được sự hợp tác ăn ý khi cả hai đã tạo nên bầu không khí lãng mạn, như Ha Young Eun và Yoon Jae Guk trong phim. Chỉ giao tiếp bằng mắt và những câu thoại trò chuyện qua lại nhưng cả hai khiến cho mọi người thấy dường như họ là một cặp. Điều này càng khiến người xem mong chờ phản ứng hóa học lãng mạn mà cả hai sẽ thể hiện trên màn ảnh nhỏ. 

song hye kyo va jang ki yong bung no phan ung hoa hoc trong buoi doc kich ban phim moi - anh 0

Sự chuyển mình trong diễn xuất của Choi Hee Seo cũng rất đáng chú ý. Cô vào vai Hwang Chi Sook, giám đốc đội thiết kế của một nhãn hiệu thời trang, bề ngoài có vẻ hào hoa nhưng bên trong lại ẩn chứa một nỗi cô đơn khó tả. Vai diễn này được kì vọng sẽ thể hiện khía cạnh tràn đầy năng lượng của Choi Hee Seo vốn không thường được đề cao trong các tác phẩm trước đây của nữ diễn viên.

song hye kyo va jang ki yong bung no phan ung hoa hoc trong buoi doc kich ban phim moi - anh 0

Kim Joo Heon khiến mọi người say đắm bởi vẻ quyến rũ của một người đàn ông trưởng thành. Vào vai Giám đốc điều hành công ty PR Seok Do Hoon, nam diễn viên thể hiện sức hấp dẫn của nhân vật khi anh cho thấy được màn kết hợp của sự trưởng thành và ngây thơ cùng tồn tại trong Seok Do Hoon. Mối tình giữa Seok Do Hoon và Hwang Chi Sook cũng là một mối tình đáng mong đợi.

song hye kyo va jang ki yong bung no phan ung hoa hoc trong buoi doc kich ban phim moi - anh 0

Park Hyo Joo và Yoon Na Moo đã thể hiện sự ăn ý khi vào vai một cặp vợ chồng, hứa hẹn mang đến diễn xuất chân thực và giàu cảm xúc. Các diễn viên kỳ cựu Joo Jin Mo, Cha Hwa Yeon, Nam Gi Ae và Choi Hong Il đã thu hút sự chú ý của mọi người nhờ kỹ năng diễn xuất gạo cội của họ, trong khi Yoon Jung Hee và Yura tiếp thêm năng lượng cho bộ phim với phong cách diễn xuất trẻ trung, độc đáo.

Buổi đọc kịch bản diễn ra hết sức vui vẻ và chuyên nghiệp. Đạo diễn Lee Gil Bok, biên kịch Je In và đội ngũ sản xuất đã chú ý đến cả những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo rằng chất lượng bộ phim sẽ ở mức hàng đầu. Được biết Now, We Are Breaking Up sẽ ra mắt vào tháng 11 sau khi One The Woman kết thúc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ