Son Je Yin lại sang Triều Tiên lần nữa nhưng ko phải để gặp Đại úy Ri?

Chia sẻ

Youn Yuh Jung, Son Ye Jin và Kang Ha Neul được mời đóng chính trong dự án khủng A Tree Dies While Standing.

Ngày 29/9, đại diện trong ngành báo chí Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên đoạt giải Oscar Youn Yuh Jung, Son Ye Jin và Kang Ha Neul đã nhận được lời mời tham gia bộ phim A Tree Dies While Standing. Bộ phim có nội dung xoay quanh một chàng trai Triều Tiên vượt mọi hiểm nguy sang Hàn Quốc để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của người bà.

son je yin lai sang trieu tien lan nua nhung ko phai de gap dai uy ri - anh 0
Youn Yuh Jung

Được biết, nếu đồng ý tham gia dự án lần này, Youn Yuh Jung sẽ vào vai Geum Soon - một phụ nữ ở tuổi 90, người sáng lập và đứng đầu chuỗi khách sạn hàng đầu ở Hàn Quốc. Son Ye Jin vào vai Se Yeon - cháu gái của Geum Soon, cô cũng là người thừa kế khách sạn khi bà qua đời.

son je yin lai sang trieu tien lan nua nhung ko phai de gap dai uy ri - anh 0

Kang Ha Neul được xem xét cho vai Mun Seong, cháu trai của Geum Soon sống ở Triều Tiên. Anh cố gắng đến Hàn Quốc để gặp người bà sống bên kia biên giới.

son je yin lai sang trieu tien lan nua nhung ko phai de gap dai uy ri - anh 0

Đại diện công ty quản lý Hook Entertainment của Youn Yuh Jung và MS Team Entertainment của Son Ye Jin đã xác nhận điều này. Cả hai nữ diễn viên đã nhận được kịch bản và đang xem xét. Cộng đồng mạng vô cùng hào hứng trước dàn cast cực phẩm và nội dung thú vị. Nếu Youn Yuh Jung xác nhận tham gia, đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên kể từ sau khi bà nhận giải Oscar cho vai diễn trong Minari. Về phần Son Ye Jin và Kang Ha Neul đã "hợp tác hụt" trong Sông Đón Trăng Lên nên fan hâm mộ rất muốn hai người đóng chung một tác phẩm.

A Tree Dies While Standing dự kiến được sản xuất vào năm 2021.  

Giải mã độ hot của đề tài quân nhân trên màn ảnh Hàn: Từ ngôn tình tiến đến trần trụi đẫm máu!

Nhìn lại những khoảnh khắc vừa ngọt, vừa hài của cặp đôi quân nhân - bác sĩ: Ik Sun - Jun Wan

Những quân nhân "xịn mịn" nào trên màn ảnh được "mọt phim" kì vọng giao thực phẩm tới nhà?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ