Logo VieZ

Nhận tiền "khủng" từ YouTube, Sang Vlog làm điều này khiến ai cũng "hết hồn"

An Chi|

Nam Social Star thông báo đã nhận được số tiền lớn từ kênh YouTube cũ, anh dùng hết nó để làm việc ý nghĩa này.

Nhận tiền "khủng" từ YouTube, Sang Vlog làm điều này khiến ai cũng "hết hồn"

Trong đoạn clip vừa đăng tải, Sang cho biết anh đã nhận được số tiền lớn từ kênh YouTube Sang TV. Đây là kênh anh xây dựng khi mới bắt đầu làm YouTuber nhưng không được bật kiếm tiền. Do đó, anh đã bỏ và thành lập kênh Sang Vlog.

nhan tien khung tu you tube sang vlog lam dieu nay khien ai cung het hon - anh 0
Điều bất ngờ đã đến với nam YouTuber trong những ngày cuối năm.

Sau khoảng thời gian vô tình vào lại kênh cũ, Sang đã nhận được số tiền hơn 7 nghìn USD (tương đương 160 triệu đồng). YouTuber từng chia sẻ, khi nhận được số tiền này, anh sẽ dành tặng hết cho mấy em nhỏ - những người bạn đồng hành trong các clip của anh. Và giờ đây, anh đã thực hiện được mong muốn này.

Social Star rút được 50 triệu đồng từ cây ATM và cho biết khi ngân hàng mở cửa anh sẽ rút hết. Tổng cộng số tiền Sang nhận được từ kênh cũ là 136 triệu đồng sau khi trừ thuế. 

"Hôm nay cầm số tiền này trên tay, dù biết không thuộc về mình vì xíu nữa sẽ dành cho mấy đứa nhóc, nhưng vẫn rất vui nha mọi người. Vui vì sau vài năm xây kênh thì nay đã được đền đáp xứng đáng", Sang chia sẻ.

Anh cho biết thêm, khi làm clip này anh đã phải suy nghĩ rất nhiều. Vì cách đây không lâu, nhiều người bảo anh giả nghèo, sau này giàu lên có tiền rồi khoe khoang. Do đó, anh đã hỏi trước ý kiến của khán giả mới dám thực hiện clip. 

"Không nên sống vừa lòng hết tất cả mọi người, được ai thì tốt, mất ai thì thôi. Được hết tất cả mọi người thì đánh mất chính mình. Sang cũng muốn sống vì bản thân, nhưng trước đó thì Sang sống cho mấy đứa nhóc trước đã", YouTuber chia sẻ.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút người xem và nhận được nhiều sự ủng hộ. Khán giả bày tỏ sự cảm động, yêu mến đến Sang Vlog và hành động ấm áp anh mang lại. Nhiều người không khỏi bất ngờ vì Sang Vlog "chơi quá lớn", bởi số tiền 136 triệu đồng nếu dành riêng cho bản thân có thể làm được nhiều việc.

Sang Vlog tên thật là Trần Văn Sang, nhờ nội dung gần gũi, dân dã ở vùng quê, anh trở thành YouTuber có sức hút lớn. Kênh YouTube của Sang Vlog hiện đã thu về 3,46 triệu người đăng ký.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ