Logo VieZ

Sư Tử Ăn Chay hóa ông già Noel làm điều ý nghĩa, fan liền thốt lên: "Bát cháo hành này ấm lòng quá!"

An Chi|

Sư Tử Ăn Chay đã dành ngày Giáng sinh để mang niềm vui đến cho những người xung quanh làm họ cảm thấy ấm lòng.

Sư Tử Ăn Chay hóa ông già Noel làm điều ý nghĩa, fan liền thốt lên: "Bát cháo hành này ấm lòng quá!"

Bên cạnh việc xây dựng nội dung về ẩm thực và sức khỏe, Sư Tử Ăn Chay còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ người gặp khó khăn.

Trong đêm Giáng sinh, nam Social Star và nhóm bạn đã trao tặng quà đến những người vô gia cư ở Sài Gòn.

"Noel mọi năm mình đều ở nhà, nhưng năm nay mình muốn làm điều khác ý nghĩa hơn. Nên mình rủ mấy đứa bạn thân hóa trang thành ông già Noel để mang không khí Giáng sinh đến những người vô gia cư. Hy vọng họ sẽ cảm thấy ấm áp hơn trong những ngày cuối năm", Sư Tử chia sẻ về mục đích của chuyến đi.

Theo nam Social Star, quà Giáng sinh tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm mà nhóm gửi gắm vào trong. Các phần quà đều được Sư Tử gói cẩn thận bằng giấy kính và dây ruy băng, mang đậm không khí mùa Noel.

Theo Sư Tử: "Của cho không bằng cách cho", vì vậy anh luôn cố gắng chỉn chu nhất có thể.

su tu an chay hoa ong gia noel lam dieu y nghia fan lien thot len bat chao hanh nay am long qua - anh 0
Sư Tử Ăn Chay được biết đến với vai trò Social Star chia sẻ kiến thức về lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe. 

Khi mang trang phục ông già Noel, lúc đầu nam Social Star cảm thấy khá ngại ngùng. Tuy nhiên, đối với Sư Tử, chỉ cần người nhận vui vẻ và hạnh phúc vì món quà thì không có gì phải ngại. Nam Social Star chia sẻ: "Có lẽ vì đã lâu không được nhận quà nên các cô chú lớn tuổi rất vui và bất ngờ, điều đó làm mình và cả nhóm ấm lòng như vừa được nhận "bát cháo hành" nóng hổi".

Sư Tử Ăn Chay tên thật là Lâm Quách, là một trong những Social Star nổi tiếng trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe. Vào năm 2019, bên cạnh giải nhất hình thể Vietnam Fitness Model, Sư Tử còn trở thành Á vương cuộc thi Đại sứ Du lịch Hoàn vũ được tổ chức tại Myanmar. 

Nhờ khả năng hoạt ngôn, tính cách thân thiện và đầu tư về nội dung, Sư Tử nhanh chóng được nhiều người chú ý và yêu mến. Hiện tại, kênh Social của anh đã đạt gần 400 nghìn người theo dõi và hơn 8 triệu lượt yêu thích.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ