Logo VieZ

Pít Ham Ăn bật mí "bí quyết" ăn đêm không béo và cái kết...

An Chi|

12 giờ đêm, như một thói quen, Pít Ham Ăn khiến netizen thèm "chảy nước miếng" với hai siêu phẩm đồ ăn ngập tràn topping và bật mí "bí quyết" ăn đêm không béo. Nhưng cái kết...

Pít Ham Ăn bật mí "bí quyết" ăn đêm không béo và cái kết...

Pít Ham Ăn gần đây đăng tải đoạn clip bật mí "bí quyết" để ăn đêm không béo thu hút về 1,6 triệu view và 173,7 nghìn lượt yêu thích. Nửa đêm, cô làm netizen phải phì cười vì đã nấu hẳn hai "siêu phẩm mì tương đen" cùng khay thịt bò và đồ nhúng lẩu của mẹ.

pit ham an bat mi bi quyet an dem khong beo va cai ket - anh 0
Chủ tài khoản Pít Ham Ăn không chỉ xinh xắn mà còn hài hước, lầy lội khiến cộng đồng mạng xuýt xoa, không ngừng yêu thích.

Nữ Social Star chia sẻ bí quyết ăn đêm không béo: "Mỗi lần ăn đêm xong là phải thức thêm 2 đến 3 tiếng nữa rồi mới ngủ".

Nguồn gốc của "bí quyết" này là trước kia cô từng xem một chương trình lý giải làm sao để các idol Kpop có lịch trình bận rộn ăn đêm vẫn giữ vững vóc dáng cân đối. Câu trả lời của họ là: "Ăn xong không ngủ là được". Dù không có khoa học nào chứng minh điều ấy, nhưng bằng sự ngây thơ, Social Star vẫn tin và duy trì phương pháp đó đến tận bây giờ.

Chia sẻ "bí quyết" hùng hồn như vậy nhưng Hội trưởng hội những người yêu ăn đêm vẫn không cổ vũ mọi người thường xuyên ăn đêm với lời khuyên: "Vì như thế không tốt".

Cứ nghĩ sẽ thu về được "bí quyết" ăn đêm không béo của Pít Ham Ăn nhưng cái kết khiến netizen đói réo cả bụng và phải để lại những bình luận:

- U là trời nửa đêm gặp được clip này kiểu…

- Bí quyết quả không hổ là "bí" và "quyết".

- Chị ơi, em đang ôn thi giữa đêm thì gặp clip này đói rớt nước mắt.

- Bí quyết mà chị bật mí làm em đói quá đi.

...

Pít Ham Ăn (@eatwpeach) là cô gái nhí nhố, đáng yêu được biết đến với những clip review về tất tần tật mọi thứ trên đời, đặc biệt là các clip ăn đêm nổi bật thu hút nhiều người xem. Kênh social của Pít Ham Ăn sở hữu 2 triệu lượt follow và 53 triệu lượt thích.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ