Nhạc sĩ Đỗ Hiếu tự nhiên nói về 'hợp - tan', gián tiếp nhắc đến lùm xùm Đông Nhi và fan?

Nhân vật không được lòng của fanclub Đông Nhi dường như đang có những gợi ý cho màn "tái hợp" của cả hai bên.

Đỗ Hiếu vừa chia sẻ lại ca khúc Sao Chẳng Thể Vì Em - một sáng tác mà Đông Nhi ra mắt khi anh còn hoạt động tại 6th Sense Entertainment cùng dòng trạng thái về việc hợp - tan khiến nhiều khán giả cho rằng nhạc sĩ này đang muốn hướng bài đăng trực tiếp đến Đông Nhi.

nhac si do hieu tu nhien noi ve hop tan gian tiep nhac den lum xum dong nhi va fan - anh 0
Dòng trạng thái của Đỗ Hiếu...
nhac si do hieu tu nhien noi ve hop tan gian tiep nhac den lum xum dong nhi va fan - anh 0
...chia sẻ ca khúc do anh sáng tác và từng được Đông Nhi thể hiện rất thành công.

Theo đó, anh kể một câu chuyện dài về tình yêu cùng những lời chốt hạ: "Và có quay về với nhau nữa không, còn cần nhau không chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. Mỗi người sẽ có lựa chọn riêng cho mình.

Với mình, lúc đó, mình chọn cách KHÔNG QUAY LẠI vì xui là cũng qua lâu nên cảm xúc đã nhạt rồi không thể lấy lại được. Nhưng còn với bạn nếu thật sự còn YÊU thì, sao chẳng thể vì nhau?

Chẳng ai trong chúng ta hoàn hảo vậy tại sao chúng ta luôn mong chờ một phiên bản hoàn hảo cực kì đến từ đối phương? Yêu luôn đi kèm khờ chứ yêu mà lý trí quá thì có còn là yêu không ? QUAY VỀ rồi thì làm sao để không đau lòng nhau nữa là được mà".

picture

Nhưng còn với bạn nếu thật sự còn YÊU thì, sao chẳng thể vì nhau? QUAY VỀ rồi thì làm sao để không đau lòng nhau nữa là được mà.

Đỗ Hiếu

Nhạc Việt

Logo VieZ

Đây dường như là một "gợi ý" của Đỗ Hiếu dành cho những người hâm mộ của Đông Nhi khi đang có những "tín hiệu" về việc "quay xe" của những fanpage lớn ủng hộ nữ ca sĩ này.

Tuy vậy, Đỗ Hiếu không phải một cái tên nhận được nhiều sự yêu thích của fanclub Đông Nhi (dù anh đã sáng tác cho cô bản hit Bad Boy đình đám một thời). Vào năm 2018, Đông Nhi từng bị fan trách móc vì các ca khúc của nữ ca sĩ trong giai đoạn này khá khó nghe và hiệu ứng không cao.

Nhiều ý kiến cho rằng đó là lỗi của Đỗ Hiếu và khẳng định cả hai đi sai hướng. Sau đó, dưới áp lực từ nhiều phía, Đỗ Hiếu cũng đã rời 6th Sense Entertainment.

nhac si do hieu tu nhien noi ve hop tan gian tiep nhac den lum xum dong nhi va fan - anh 0
Đông Nhi và Đỗ Hiếu trong giai đoạn còn hoạt động cùng nhau.

Đỗ Hiếu sinh ngày 3/9/1989, là nhạc sĩ, producer nổi bật của âm nhạc Việt. Anh từng là nghệ sĩ giành được 4 đề cử tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến. Anh cũng là producer cho đội của Đông Nhi trong chương trình Hòa âm Ánh sáng mùa 1.

Giữa màn 'thoát fan' gay go của Đông Nhi, Fanpage Đàm Vĩnh Hưng cà khịa: 'I am so hot, I need a fan'

Trợ lý Đông Nhi xin lỗi vì là một nguyên nhân của ồn ào, nhưng bình luận chỗ khác cồng kềnh thế này?

Admin Fanpage "sóng gió" gửi Đông Nhi: Xin lỗi vì sự thiếu kiểm soát trong ngôn từ, khẳng định không phải thành phần xấu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ