Logo VieZ
|

Admin Fanpage "sóng gió" gửi Đông Nhi: Xin lỗi vì sự thiếu kiểm soát trong ngôn từ, khẳng định không phải thành phần xấu

Mi

|

Admin Fanpage Tomorrow Pink Ruby (Fan Đông Nhi) đã có những chia sẻ sau khi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đưa ra lời xin lỗi lúc nửa đêm.

Sáng 11/5, một trang fanpage lớn liên quan đến Đông Nhi gây chú ý với bài đăng một bạn fan có tên N.M.H bày tỏ sự bức xúc  về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ekip nữ ca sĩ. Theo đó, N.M.H đã xây dựng kênh YouTube FC ĐÔNG NHI dưới sự đồng ý của công ty nữ ca sĩ. Tuy nhiên, sau thời gian hoạt động và phát triển, phía công ty đã lấy lại quyền truy cập kênh của N.M.H và đưa ra lời giải thích không thỏa đáng.

Tới ngày 13/5, sau khi Đông Nhi và Ông Cao Thắng lần lượt có những lời xin lỗi cụ thể tới Fanpage Tomorrow Pink Ruby và người hâm mộ nói chung, thì người quan trị trang này cũng đã đưa ra những chia sẻ cuối cùng. 

Dòng trạng thái phía Fanpage này đăng tải.
Dòng trạng thái phía Fanpage này đăng tải.

"Phải nói rằng ngày hôm qua mình rất buồn, sốc khi đọc bài viết của chị Nhi có nhắc đến tên fanpage của mình với lí do là nơi chứa các thành phần xấu làm ảnh hưởng đến hình ảnh FC. Mình thực sự không hiểu fanpage của mình trước đến nay hoạt động rất tốt và được mọi người yêu quý rất nhiều, vậy thì thành phần xấu có lời lẽ phỉ báng, chỉ trích, lăng mạ mà chị Nhi nói là ở đâu? Bản thân mình cũng thắc mắc, mình không muốn nơi đã dành cả 5 năm trời xây dựng lại bị gắn mác không hay như vậy. Mình cũng tự hỏi bản thân và cuối cùng mình đã nhận ra được vấn đề của mình thắc mắc đang ở đâu.

Mình đã xem lại những bài viết gần đây của page và nhận thấy mình cần khắc phục vấn về ngôn từ của mình, kiểm soát những bình luận của mọi người, mình đã quá vô tư khi để mọi người bình luận nói lên quan điểm mà không kiểm soát ngôn từ một cách đúng mực hơn. Lúc đó mình nghĩ rằng nếu để mọi người tự do bình luận thì sẽ diễn tả hết được thái độ-cảm xúc của mình một cách rõ rệt nhất như vậy chị Nhi và ekip sẽ hiểu được sự bức xúc của fan đang ở mức độ nào", đại diện chia sẻ.

Từ đây, admin trang Fanpage nhấn mạnh chính vì điều này một số thành phần lợi dụng sự tự do ngôn luận để đưa mọi việc đi quá giới hạn khi chê bai Đông Nhi và ekip vượt ngoài tầm kiểm soát của người này. 

Đích thân Đông Nhi đã dành lời xin lỗi tới hai người admin kênh Youtube FC Đông Nhi và admin Fanpage Tomorrow Pink Ruby.
Đích thân Đông Nhi đã dành lời xin lỗi tới hai người admin kênh Youtube FC Đông Nhi và admin Fanpage Tomorrow Pink Ruby.

"Chúng mình đã sai, chúng mình phải nhận sai và kiểm soát lại bản thân, điều tiết cảm xúc để không tổn thương nhau, không phá vỡ đi những gì tốt đẹp nhất mình tất cả chúng ta đã cùng xây dựng.  

Gửi chị: "Em là người quản lý fanpage này và việc để quá nhiều bình luận tiêu cực xuất hiện trong các bài đăng vừa qua là lỗi của em. Chắc chị giận lắm, Em xin lỗi chị vì sự thiếu kiểm soát trong ngôn từ, không kiểm soát bình luận đã vô tình khiến chị đã bị tổn thương mà dẫn đến sự bức xúc như vậy. Em mong chị biết được đối với em chị quan trọng như thế nào và em luôn muốn những gì tốt đẹp nhất dành cho chị. Em sai khi để người em yêu quý phải chịu tổn thương từ bên ngoài như thế này. Chị là thanh xuân, là idol mà tụi em luôn muốn dành cả thanh xuân này để mang đến những gì tốt đẹp nhất cho chị. Và ngay lúc này, trước dư luận đang chĩa vào chị theo nhiều hướng khác nhau, em muốn mình cùng các bạn bảo vệ chị". 

Mình cũng xin lỗi các bạn yêu quý TPR vì đã không kiểm soát được các đối tượng người khi bình luận để các bạn bị hiểu làm là những thành phần xấu. Hy vọng qua bài đăng này mình đã có thể giúp cho mọi người không có cái nhìn sai lệch về fanpage của mình nữa và đặc biệt là chị Nhi. Hãy cùng nhau bảo vệ thanh xuân của chúng ta trước những thông tin sai trái đang chĩa vào người mà chúng ta đã dành cả thanh xuân để theo đuổi", Quân - Admin Fanpage  Tomorrow Pink Ruby nhấn mạnh.

Đông Nhi đang gặp rắc rối lớn khi không kiểm soát được ngôn từ dành cho FC của mình ở dòng trạng thái trước.
Đông Nhi đang gặp rắc rối lớn khi không kiểm soát được ngôn từ dành cho FC của mình ở dòng trạng thái trước.

Ngoài vấn đề trên, phía admin nhấn mạnh nhóm vẫn tin đã làm đúng khi lên tiếng giúp fan về việc yêu cầu phía công ty có hành động điều chỉnh lại thái độ, cách làm việc của trợ lý để không còn mâu thuẫn với fan.

Đồng thời, Tomorrow Pink Ruby đã làm đúng khi lên tiếng giúp bạn Huy (Admin Youtube FC Đông Nhi) về vấn đề kênh Youtube để giúp Huy giải đáp được thắc mắc, ngoài ra mình xin thay mặt Huy gửi lời đến chị Nhi và mọi người là Huy không hề nói là công ty cướp kênh, tất cả mọi điều đều bị truyền thông bóp méo sự thật".

picture

Có thể giữa fan và chị Nhi vẫn chưa hiểu nhau khi cả 2 đứng vị trí khác nhau. Nhưng em tin Tomorrow Pink Ruby là cầu nối giúp chị gần fan hơn chứ không phải nơi chứa thành phần xấu như chị nghĩ.

Admin Fanpage Tomorrow Pink Ruby

Single

Logo VieZ

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ