Logo VieZ
|

Giữa màn 'thoát fan' gay go của Đông Nhi, Fanpage Đàm Vĩnh Hưng cà khịa: 'I am so hot, I need a fan'

Minh Nguyễn

|

Một màn "cà khịa" người đàn em đến từ vị trí của Fanpage Mr. Đàm?

Đàm Vĩnh Hưng mới đây vừa có một động thái được cho là "cà khịa" vụ việc giữa Đông Nhi và fanclub của nữ ca sĩ này. Cụ thể, anh đăng tải lên fanpage của mình một bức ảnh chế với nội dung: "I am so hot, i need a fan". 

Câu tiếng Anh này có thể dịch theo 2 nghĩa, một là "Tôi đang nóng, tôi cần một chiếc quạt" và "Tôi có sức hút, nên tôi cần fan". Cộng thêm vào đó, dòng chú thích ảnh cũng khẳng định: "Fan nào cũng là fan".

Meme được fanpage Đàm Vĩnh Hưng đăng tải và xóa đi rất nhanh sau đó. (Nguồn: Bí mật Showbiz)
Meme được fanpage Đàm Vĩnh Hưng đăng tải và xóa đi rất nhanh sau đó. (Nguồn: Bí mật Showbiz)

Chính vì động thái này, nhiều người cho rằng Mr. Đàm đang cố tình nhắm đến vụ việc tranh cãi giữa Đông Nhi và fan của cô trong những ngày qua.

Đàm Vĩnh Hưng và Đông Nhi có một mối quan hệ rất tốt. Tại Làn Sóng Xanh 2018, cả hai cũng đã cùng song ca Trái Tim Không Ngủ Yên và nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Ngoài ra, trong buổi họp báo ra mắt MV Anh Lo Cho Em Hết, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng xuất hiện để ủng hộ người đàn anh của mình.

Chính vì thế, động thái này của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều khán giả đặt một dấu hỏi rất lớn về mối quan hệ của anh và cặp vợ chồng đình đám nhất nhì showbiz sẽ ra sao trong tương lai.

Chúng tôi đang liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng để tìm hiểu thêm vì sao admin trang Fanpage của anh lại có bài đăng gây hiểu lầm như vậy.

Đông Nhi và Đàm Vĩnh Hưng từng nắm tay nhau thế này cơ.
Đông Nhi và Đàm Vĩnh Hưng từng nắm tay nhau thế này cơ.
Hình ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong họp báo của Đàm Vĩnh Hưng.
Hình ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong họp báo của Đàm Vĩnh Hưng.

Rạng sáng ngày 14/5, lần lượt Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã có những lời xin lỗi trên trang cá nhân của mình về vụ việc bức "tâm thư" trước đó của nữ ca sĩ nhằm thể hiện rõ sự bảo vệ dành cho ekip và không đồng tình với cách hành xử từ phía FC.

Đông Nhi khẳng định rõ: "Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ekip của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi.

Nhưng mong mọi người cũng hiểu cho Nhi, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của đời người".

Đàm Vĩnh Hưng sinh ngày 2/10/1971. Anh là ca sĩ nổi tiếng với danh xưng Mr. Đàm và được nhiều người gọi với biệt danh "ông hoàng nhạc Việt". Nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng, công chúng liên tưởng ngay đến một giọng hát lạ, có phong cách trình diễn riêng biệt và tạo những ấn tượng bằng các phát ngôn "thẳng thắn" và "gây sốc".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ