Nhạc nền Bán kết Miss Universe 2022 bị chê lạc quẻ, netizen phản ứng trái chiều

Chia sẻ

Nhiều vấn đề đã được đưa ra, trong đó nổi cộm nhất chắc hẳn phải kể đến phần nhạc nền.

Sau đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, đã có nhiều ý kiến về việc âm nhạc trong các phần dự thi không thực sự ăn khớp với nội dung và mục đích của hạng mục. Đặc biệt, trình diễn trang phục dạ hội chính là phần thi được phản ánh vấn đề này nhiều nhất.

Theo đó, phần nhạc nền theo phong cách house type-beat với tempo nhanh, dồn dập không thực sự là một điều kiện tốt để các thí sinh có thể phô bày sự thướt tha và uyển chuyển của mình trong những trang phục đa phần là những bộ váy.

Có thể thấy rất rõ, tiêu chí chấm của ban giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 cũng tập trung nhiều vào sự nhẹ nhàng, đằm thắm trong cách trình diễn hơn khi người chiến thắng ở giải thưởng Best Catwalk là Lê Hoàng Phương.

Chính vì thế, nhiều khán giả cũng bày tỏ một chút tiếc nuối cho khâu chọn nhạc của chương trình.

Một số ý kiến khác cũng cho rằng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã làm rất tốt về mặt âm thanh, nhưng cần có sự tinh tế hơn để mang lại cảm giác "đã" cho khán giả cả về phần nghe sau khi đã đầu tư sân khấu rất hoành tráng.

nhac nen ban ket miss universe 2022 bi che lac que netizen phan ung trai chieu - anh 0

Trang phục Dạ hội là một trong những phần đặc trưng của các cuộc thi hoa hậu. Tại đêm bán kết, các người đẹp cũng đã chọn cho mình những bộ cánh đặc biệt với những màu sắc riêng, vừa khéo léo khoe hình thể vừa tự tin thể hiện kỹ năng catwalk trước người hâm mộ.

Coi thường khán giả như K-ICM: Nói dừng nhưng hoạt động lại sau chưa đầy 1 tháng?

Uyên Linh: "Bùi Lan Hương hát nhạc Trịnh hay nhất sau thời Hồng Nhung"

Khánh Ly mâu thuẫn phát ngôn với Bùi Lan Hương, ai mới là người đúng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ