Nguyễn Oanh bị Vũ Thu Phương chê catwalk lững thững, thí sinh phản pháo: ‘Em không thể rượt đuổi, nhìn như chạy’

Câu trả lời của Nguyễn Thị Oanh liệu có làm hài lòng siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Tập 3 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức lên sóng. Ở tập này, với chủ đề "Walk your way" - 3 thí sinh thuộc team Kim Duyên được gọi lên catwalk đầu tiên chính là Ngọc Châu, Bảo Ngọc và Nguyễn Thị Oanh. Ngay sau phần thể hiện, siêu mẫu Vũ Thu Phương có vẻ không mấy hài lòng và đặt ngay câu hỏi cho thí sinh Nguyễn Thị Oanh: "345 tại sao lúc các bạn bỏ xa em rất là xa em không đi nhanh hơn một xíu mà em cứ lững thững?". Ngay lập tức Nguyễn Thị Oanh đã có màn đáp trả khiến Vũ Thu Phương và các vị giám khảo gật gù: "Lúc Ngọc và Châu đi nhanh hơn em không thể rượt đuổi nhìn như là chạy ấy. Em nghĩ là đợi 2 bạn đi lên đổi dáng đi về thì em mới đi lên sau đó đợi 2 bạn đi lên thì bọn em sẽ đi về cùng nhau"

Sau màn giải thích của Nguyễn Thị Oanh, siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng dành những góp ý thân tình để khắc phục lỗi sai của cô nàng đồng thời có những chia sẻ, nhắc nhở chung đối với dàn thí sinh năm nay. 

Thí sinh Ngô Bảo Ngọc số báo danh 113 - bạn diễn Nguyễn Thị Oanh cũng có màn chia sẻ bảo vệ bạn diễn của mình: "Oanh không cố tình đâu bởi vì bọn mình có bàn bạc với nhau, do có một sự không hiểu ý một xíu thôi. Đó là những bài học của bọn mình để những lần thi đi tốt hơn". Có lẽ là những thí sinh đầu tiên nên bộ 3 đến từ team Kim Duyên không có nhiều thời gian đến hội ý với nhau nên đã xảy sự cố lần này trong quá trình catwalk.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia của Việt Nam được tổ chức định kì hai năm một lần để lựa chọn đại diện tham dự cuộc thi Miss Universe - một trong bốn cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn.  

'Chị Trôi' Vũ Thu Phương đã làm dậy sóng cộng đồng mạng bằng cách nào?

Hà Anh, Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương, Xuân Lan: Ai thông minh hơn?

Khánh Vân quá giống Vũ Thu Phương?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ