Khánh Vân quá giống Vũ Thu Phương?

Không chỉ cùng hoạt động trong thế giới sắc đẹp, hoa hậu Khánh Vân và Vũ Thu Phương còn có rất nhiều điểm chung!

Là hai người đẹp nổi tiếng trong showbiz Việt, Khánh VânVũ Thu Phương được đông đảo khán giả yêu quý không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn bởi sự thông minh, nhạy bén và vô cùng sắc sảo. Hoạt động trong nghề đã lâu, cả hai đều đã có những thành tựu nhất định và luôn cố gắng phát triển hơn nữa trên con đường của mình. Đặc biệt, dân tình còn phát hiện ra rằng trên con đường hoạt động trong giới sắc đẹp, hai chân dài đã có cùng rất nhiều điểm chung.

khanh van qua giong vu thu phuong - anh 0
Siêu mẫu Vũ Thu Phương.
khanh van qua giong vu thu phuong - anh 0
Hoa hậu Khánh Vân.

Khi mới bước chân vào nghề, Khánh Vân hoạt động với vai trò là một diễn viên, người mẫu và cũng có một số thành tựu nhất định như Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018. Cho đến năm 2019, cái tên Khánh Vân đã được đông đảo khán giả biết đến hơn khi cô chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sau thời gian đó, Khánh Vân rất tích cực hoạt động nghệ thuật và ngày càng có vị thế trong giới giải trí. Mới đây nhất, Khánh Vân chính thức công bố sẽ góp mặt cùng Brian Võ trong bộ sưu tập Vinawoman dành cho top 71 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 với vai trò nhà tạo mẫu.

khanh van qua giong vu thu phuong - anh 0
Hoa hậu Khánh Vân và Brian Võ.

Hành trình phát triển sự nghiệp của Khánh Vân được dân tình đánh giá rằng rất giống với siêu mẫu Vũ Thu Phương: từ hoạt động với vai trò là một diễn viên, người mẫu, rồi chuyển hướng sang làng hoa hậu và lấn sân sang thiết kế. Trước sự thành công của siêu mẫu Vũ Thu Phương, dân tình không khỏi tò mò rằng liệu Khánh Vân có thể bứt phá và thành công giống như đàn chị?

khanh van qua giong vu thu phuong - anh 0
Hoa hậu Khánh Vân và siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh ngày 25 tháng 2 năm 1995 tại TPHCM, cô hoạt động nghệ thuật với vai trò là một hoa hậu, người mẫu và diễn viên. Cô từng đạt Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, sau đó cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 và lọt vào Top 21 chung cuộc.  

Hoa hậu Khánh Vân đặt niềm tin vào Cris Phan và cái kết 'ngã ngửa'

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Vũ Thu Phương chỉ hỏi thừa là giỏi?

Lương Mỹ Kỳ chọn Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ: Đáng nói người thứ 3

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ