Logo VieZ
|

Nguyên nhân thực sự vụ tử nạn của Tangmo

Anh Thư

|

Sau hơn một tuần với nhiều nghi vấn về vụ tai nạn của Tangmo, cuối cùng cảnh sát Thái Lan cũng đã tìm ra câu trả lời.

Sự ra đi đột ngột, thương tâm của nữ diễn viên Tangmo Nida đã làm xôn xao dư luận châu Á suốt hơn một tuần qua. Mới đây, trang Thairath đưa tin cảnh sát Thái Lan đã tìm ra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên khiến nhiều người hoang mang. Cụ thể Robert đã thừa nhận hành động khiến Tangmo Nida rơi khỏi thuyền. Cụ thể đối tượng đã thừa nhận nguyên nhân con thuyền bị giật và làm Tangmo rơi xuống nước chính là do bản thân không biết lái thuyền nhưng đã thử lái, sau đó cho tăng vận tốc thuyền lên tới 8 hải lý/giờ (14,8km). Với độ nhanh cộng với sóng khá mạnh làm đối tượng đã không khống chế được tay lái cũng như không xử lí được tình huống lúc đó.

Ảnh - 6227836f91c3f500127f46d3

Anh chàng còn nói thêm thời điểm đấy khi đó Tangmo vừa đi vệ sinh xong và đang cố gắng đứng lên. Vị trí Tangmo ngã được xác định là mạn trái của con thuyền. Chi tiết nóng này đang gây chấn động dư luận và khiến không ít khán giả phẫn nộ, bởi trước đó Robert và hội bạn gồm cả quản lý Kratik đều không hề khai nhận chi tiết này. 

Ảnh - 622783dfae69b6001985e866

Trong buổi họp báo ngày hôm qua sau đưa Job về soát nhà để biết thêm thông tin rằng rượu được sử dụng trên thuyền là loại nào, liều lượng bao nhiêu cũng đã có kết quả. Job thừa nhận chính bản thân đã cố tình vứt bỏ ly nước xuống sông Liên quan đến lý do Job vứt bỏ ly nước xuống sông do bản thân quá sợ hãi nên cố gắng tiêu huỷ bằng chứng liên quan. Cảnh sát cho biết thêm, các bằng chứng đang có ở thời điểm hiện tại cho thấy đây là 1 vụ sơ suất dẫn đến t.ử vo.ng, không phải 1 là vụ giết người.

Ảnh - 622784a391c3f500127f46f2

 Cũng trong ngày hôm nay, cảnh sát triệu tập thêm 12 nhân chứng nữa tới lấy lời khai, nâng tổng số nhân chứng liên quan tới vụ việc lên con số 77 người. Mặc dù nguyên nhân cái chết Tangmo đã hé lộ nhưng phía cảnh sát Thái Lan vẫn sẽ tiếp tục điều tra từ các nhân vật có liên quan khác.

Ảnh - 6227851cae69b6001985e86f

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ