Gratik - Quản lý của Tangmo Nida có nhận tiếp khách? Hé lộ lý do vì sao cảnh sát đi tìm chai và ly rượu

Bang Jack tiết lộ diễn biến diễn ra trên thuyền với loạt bằng chứng cụ thể.

Người đã tung đoạn chat với Gratik - Bang Jack đã tiếp tục làm việc với cảnh sát và đưa ra nhiều dẫn chứng khác mà anh có được từ Gratik. Được biết, anh đã đưa 300.000 Bath để Gratik thuê luật sư riêng và hứa sẽ bảo vệ nếu Gratik kể toàn bộ sự việc cho Bang Jack và luật sư. Cũng chính điều này, đã bắt đầu xuất hiện những lý do và sự thật về vụ tử nạn trên sông Chao Phraya của Tangmo Nida

Bang Jack cho biết, Gratik đã gửi anh toàn bộ clip được ghi lại diễn ra ngày hôm đó, kèm với câu: "Là em sai sót khi nhận công việc như thế". Chính câu nói này đã củng cố cho chi tiết, Gratik nhận tiếp khách nhưng Tangmo NIda hoàn toàn không hay biết.

Bang Jack cũng nói thêm trên thuyền đã xảy ra mâu thuẫn giữ nam và nữ trên thuyền, họ đưa Tangmo Nida đến nói mà người đàn ông cấp cao đang chờ ở một khách sạn sang trọng ven sông Chao Phraya, nhưng Tangmo không đồng ý. Thông tin hoàn toàn trùng khớp với người cung cấp thông tin về vụ tiếp khách trước đó. 

gratik quan ly cua tangmo nida co nhan tiep khach he lo ly do vi sao canh sat di tim chai va ly ruou - anh 0
Đoạn chat này thật sự là từ Bang Jack, người sẽ góp phần đưa sự thật ra ánh sáng chứ không phải ép buộc Gratik khai gian dối?

Bang Jack nói tiếp, sau khi xem clip về vụ việc trên tôi đã nghe thấy đoạn cãi nhau như sau: "Tôi nghe được giọng nữ nói rằng: "Đã bảo là không thích nhận việc thế này, không đi. Đưa về, nếu không tôi sẽ xuống thuyền và đến đồn công an báo án". Nhưng bên phía những người đàn ông đã quát lại rằng: "Tao đã thuê mày, mày phải đi gặp các ông lớn, họ chờ lâu rồi". Thật sự đã có nhận việc tiếp khách trong vụ việc này, người cấp cao là người có tiếng và có quyền tại Thái Lan, tôi cũng biết người đó là ai".

gratik quan ly cua tangmo nida co nhan tiep khach he lo ly do vi sao canh sat di tim chai va ly ruou - anh 0
Đã có mâu thuẫn giữ nam và nữ trên thuyền.

Bên cạnh đó,  Atchariya - Chủ tịch Hội trợ giúp các nạn nhân của tội ác, cho biết rằng đã có 1 người trong số 5 người cùng trên thuyền đến để khai báo toàn bộ sự thật. Chính vì lẽ đó mà cảnh sát lập tức quay trở lại đoạn sông Tangmo Nida té để đi tìm ly và chai rượu bị vứt xuống sông làm bằng chứng theo lời khai của người này.

gratik quan ly cua tangmo nida co nhan tiep khach he lo ly do vi sao canh sat di tim chai va ly ruou - anh 0
Cảnh sát trở lại tìm thêm chứng cứ.

Atchariya tiếp tục đưa ra nhiều chi tiết trước đó hoàn toàn trùng khớp với các CCTV đang dần xuất hiện ở thời điểm hiện tại. Cách đây ít ngày, Atchariya cho biết, sau khi Tangmo Nida rơi xuống sông, cả nhóm đã đi vòng vòng 2 tiếng để tìm kiếm, trong 15 phút đầu Por đã liên lạc với luật sư và cảnh sát rồi sau đó quăng hết ly và chai rượu để huỷ chứng cứ, mới yên tâm lên bờ. 

Sau khi tiêu huỷ chứng cứ trên thuyền, 5 người đã hẹn nhau ở cây xăng và tiêu huỷ tiếp các bằng chứng khác rồi mới giải tán. Chi tiết này hoàn toàn trùng khớp với CCTV trạm xăng được hé lộ ngày hôm nay. Atchariya cũng cho biết 2 người luật sư mà Por liên hệ có 1 người từ chối nhận vụ án này chính là luật sư Tum. 

gratik quan ly cua tangmo nida co nhan tiep khach he lo ly do vi sao canh sat di tim chai va ly ruou - anh 0
CCTV tại cây xăng.

Theo Atchariya, sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng trước ngày diễn ra tang lễ của Tangmo Nida.

Mẹ và anh trai ruột của Tangmo Nida yêu cầu tái khám nghiệm tử thi vì nhiều điểm nghi vấn

Nhóm bạn khả nghi không khai báo chuyện tụ tập sau khi diễn viên 'Chiếc Lá Cuốn Bay' mất tích

4 người có mặt tại hiện trường vụ tử nạn của Tangmo Nida đều không thay đổi lời khai, kết quả điều tra sẽ sớm có

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ