Toàn bộ nội dung họp báo của cảnh sát về vụ án Tangmo Nida ngày 7/3

Những thông tin trong quá trình điều tra vụ tử nạn của nữ diễn viên Tangmo Nida ngày càng gây xôn xao dư luận khi có quá nhiều nghi vấn đặt ra.

 Những ngày qua, thông tin về vụ tử nạn bất ngờ của nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" Tangmo Nida đang được cộng đồng mạng hết sức quan tâm. Hiện cơ quan cảnh sát Thái Lan đang cố gắng hết sức làm việc để sớm đưa ra câu trả lời về vụ án này.  Hôm nay 7/3/2022, cảnh sát đã bắt đầu họp báo mỗi ngày để trả lời ký giả cũng như cập nhật những tiến triển mới nhất của vụ án.

toan bo noi dung hop bao cua canh sat ve vu an tangmo nida ngay 7 3 - anh 0

Một số chi tiết trong buổi họp báo hôm nay: 

- Đến hiện tại đã lấy lời khai của tổng cộng 65 người có liên quan đến vụ án tuy nhiên vẫn còn 3 nhân vật đang tiếp tục triệu tập, dự khiến sẽ có câu trả lời vào ngày mai.

- Đã lấy thêm lời khai và đồng thời đưa Job về soát nhà để biết thêm thông tin rằng rượu được sử dụng trên thuyền là loại nào, liều lượng bao nhiêu, vì mỗi loại rượu sẽ có tác động đến từng người khác nhau. Kết quả lục soát sẽ được thông báo trong buổi họp báo ngày mai.

- Trong số 5 người trên thuyền, đến thời điểm này  vẫn có người nói dối vì trả lời không khớp với những người còn lại. Nhưng số lượng cụ thể thì cảnh sát vẫn im lặng.

- Nếu Saen vẫn tiếp tục không xuất hiện cho thêm lời khai, có thể sẽ ra lệnh triệu tập.

toan bo noi dung hop bao cua canh sat ve vu an tangmo nida ngay 7 3 - anh 0

Đặc biệt tâm điểm gây chú ý là cảnh sát khẳng định là cùng một người vì đã lấy dấu vân tay làm bằng chứng. Nguyên nhân vì sao Robert trong ảnh và Robert khi đến gặp lại không giống nhau, đượcgiải thích là do đi cấy tóc. Cảnh sát yêu cầu kiểm tra ADN tóc tuy nhiên Robert đang từ chối vấn đề này, hiện lý do vẫn là dấu chấm hỏi lớn. Trong khi có nhân chứng nói rằng Robert là người quăng ly rượu xuống sông Chao Praya, nghi vấn này hiện đang được điều tra kỹ hơn vì tình tiết này làm cho vụ án trở nên phức tạp hơn.

toan bo noi dung hop bao cua canh sat ve vu an tangmo nida ngay 7 3 - anh 0

Sáng nay luật sư Tum đã đăng ảnh và chia sẻ sẽ cùng anh của Tangmo Nida cố gắng tìm ra sự thật vì 9h sáng ngày mai cả hai sẽ đến gặp cảnh sát để hỏi về tiến triển vụ án. Đặc biệt nam luật sự còn lên tiếng khẳng định anh đi tìm công lý cho Tangmo nên không cần phải xin ý kiến bà Panida mặc dù nhận được rất nhiều bức thư tay từ ba, nội dung là yêu cầu anh đừng can thiệp nữa vì bà đã thuê luật sư rồi.

toan bo noi dung hop bao cua canh sat ve vu an tangmo nida ngay 7 3 - anh 0
Luật sư Tum sẽ cùng anh Tangmo phối hợp với cảnh sát tìm ra lẽ phải cho cô.

Gratik - Quản lý của Tangmo Nida có nhận tiếp khách? Hé lộ lý do vì sao cảnh sát đi tìm chai và ly rượu

Mẹ và anh trai ruột của Tangmo Nida yêu cầu tái khám nghiệm tử thi vì nhiều điểm nghi vấn

4 người có mặt tại hiện trường vụ tử nạn của Tangmo Nida đều không thay đổi lời khai, kết quả điều tra sẽ sớm có

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ