Top 10 MIQVN Thiên Hân "bóc phốt" Hoa hậu Dịu Thảo: "Giấu bài"

Trong livestream mới nhất, Thiên Ân (Top 10 MIQVN) bất ngờ có những chia sẻ về Hoa hậu Dịu Thảo.

Tối 8/4, người đẹp Nguyễn Hà Dịu Thảo đăng Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. Ngay sau khi chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 khép lại, netizen bất ngờ dấy lên tin đồn màn ứng xử "nuốt mic" trong đêm chung kết là do Dịu Thảo biết trước đề.

top 10 miqvn thien han boc phot hoa hau diu thao giau bai - anh 0

Mới đây, Thiên Hân - top 10 Miss International Queen Vietnam đã bất ngờ tiết lộ trên livestream cá nhân lý do khiến nàng hậu có thể "nảy số" nhanh như vậy trên sân khấu.  

Cụ thể, Thiên Hân cho biết Dịu Thảo có chiều cao "khủng" nên sức ăn cũng khỏe hơn những thí sinh khác: "Hôm chung kết phải thi bikini mà Dịu Thảo ăn 1 hộp cơm rưỡi. Thảo nói rằng phải ăn nhiều thì đầu mới nhảy số được. Mà đúng thật là như vậy, mặc dù phần bikini bụng có hơi "ấy" nhưng quan trọng là phần interview rất đỉnh. Mình ăn no xong thì sẽ buồn ngủ nhưng Thảo thì hoàn toàn khác".

top 10 miqvn thien han boc phot hoa hau diu thao giau bai - anh 0

Chỉ với những chia sẻ này, Thiên Hân đã ngầm khẳng định rằng Dịu Thảo không được biết trước đề trong đêm chung kết. Tuy vậy, Thiên Hân còn sẵn tiện "bốc phốt" cô bạn cùng thi rằng: "giấu bài".

Bởi lẽ, trong quá trình thi, có vài từ tiếng Anh cô không biết và phải nhờ sự trợ giúp của Dịu Thảo nhưng Dịu Thảo luôn tỏ ra khiêm tốn về trình độ tiếng Anh của mình. Cho đến đêm chung kết, người đẹp Hải Dương đã khiến khán giả phải trầm trồ với màn ứng xử vô cùng trôi chảy bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

top 10 miqvn thien han boc phot hoa hau diu thao giau bai - anh 0

Trước đó, khi bị khán giả chất vấn về nghi vấn biết trước đề, Dịu Thảo lí giải: "Nếu nói trúng tủ thì không phải là trúng tủ, nhưng nếu nói may mắn thì đúng là may mắn. Như mọi người cũng biết, khi tham gia một đấu trường nhan sắc thì chỉ sắc vóc thôi là chưa đủ mà còn cần cả trí tuệ nữa.

Em đã học rất nhiều dạng câu hỏi khác nhau, từ những dạng Yes-No đến những câu đòi hỏi sự tư duy cao. Câu hỏi em nhận được trong đêm chung kết cũng là một trong những câu mà em đã từng học qua. Trong đó, có những ý mà em đã sử dụng nó rất hiệu quả".  

top 10 miqvn thien han boc phot hoa hau diu thao giau bai - anh 0

"Mỹ nhân đồng tính" được dự đoán đăng quang Miss Supranational

Tìm Hậu "lạc": Á hậu Thuý Vân

Phát ngôn viral của cộng đồng LGBTQ+: Đỉnh nhất là "mặc đầm cho siêu nhân"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ