Dịu Thảo đi diễn bằng xe máy: “Học lối sống giản dị từ chị H'Hen Niê”

Nguyễn Hà Dịu Thảo trở thành tâm điểm của dư luận khi đăng quang cuộc thi Miss International Queen Vietnam - Đại sứ Hoàn mỹ 2023. Tên tuổi của Dịu Thảo sau đó cũng được biết tới nhiều hơn.

Mới đây, cộng đồng mạng khá ngạc nhiên trước hình ảnh Dịu Thảo tự chạy xe máy 50km hàng ngày để đi thử trang phục, tập luyện cho các sự kiện. “Nàng hậu chuyển giới” thậm chí còn đi xe ôm công nghệ, không có trợ lý như lẽ thường với các người đẹp đã đăng quang.

diu thao di dien bang xe may hoc loi song gian di tu chi h hen nie - anh 0
Nguyễn Hà Dịu Thảo là tân "Đại sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen Vietnam 2023".

Trả lời về việc chạy show bằng xe máy từ Bình Dương lên TP.HCM, Dịu Thảo cho biết cô học tập và xây dựng lối sống này từ Hoa hậu H'Hen Niê và mong công chúng sẽ có cái nhìn thoải mái hơn.

Nguyên văn Dịu Thảo chia sẻ: “Thảo thần tượng chị H'Hen Niê nên học hỏi theo lối sống giản dị từ chị ấy. Hy vọng công chúng có cái nhìn thoải mái hơn về Thảo và tổ chức Miss International Queen Vietnam. Không phải phía tổ chức không quan tâm mà đối với Thảo, cách di chuyển như vậy là thuận tiện. Trong tương lai, Thảo vẫn luôn lắng nghe góp ý của mọi người để phát triển và hoàn thiện hơn”.

Dù đã đăng quang nhưng Dịu Thảo vẫn phải chạy xe máy hơn 50km để thử đồ cho fashion show đầu tiên hậu đăng quang.

diu thao di dien bang xe may hoc loi song gian di tu chi h hen nie - anh 0
Cận cảnh nhan sắc của Dịu Thảo.

Xuất phát điểm là một cô gái có gia cảnh bình dân, Dịu Thảo trước khi đăng quang vẫn đi lại giữa Bình Dương và TP. HCM. Huấn luyện viên của Dịu Thảo tại chương trình - Á hậu Mai Ngô từng chia sẻ rằng, mỗi lần huấn luyện cho Dịu Thảo đều phải sắp xếp khung giờ tối, canh giờ Thảo tan làm và di chuyển về TP.HCM. Sau đó, Dịu Thảo sẽ quay lại Bình Dương trong đêm.

diu thao di dien bang xe may hoc loi song gian di tu chi h hen nie - anh 0
Mai Ngô là HLV hết lòng với Dịu Thảo.

Từ chối phỏng vấn sau đăng quang, Dịu Thảo bị nghi ngờ biết trước đề

Nguyễn Hà Dịu Thảo - "Gà chiến" Mai Ngô đăng quang MIQVN 2023

Dịu Thảo đáp trả tin "biết trước đề": "Là một câu từng học qua"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ