‘Người vợ cuối cùng’: Khán giả mong chờ NSƯT Kim Oanh hơn Kaity Nguyễn

Với dàn diễn viên chất lượng và nội dung được hé mở ngày càng hấp dẫn, "Người Vợ Cuối Cùng" được mong chờ sẽ là bộ phim Việt ăn khách tiếp theo trong năm 2023.

Bộ phim xoay quanh cuộc đời nhiều sóng gió của Linh (Kaity Nguyễn) tại phủ quan tri huyện. Tuy là "mợ ba" nhà hào môn nhưng Linh bị đối xử như người hầu. Kiếp vợ lẽ khiến cô chịu nhiều đòn roi hết ngày ngày qua ngày khác.

Ngược lại với Linh, vốn xuất thân từ danh gia vọng tộc, Bà Cả (NSƯT Kim Oanh) gần như là người có quyền lực nhất trong phủ Tri huyện chỉ sau Quan huyện bởi bà là người chịu trách nhiệm quán xuyến công việc trong phủ, bao gồm cả việc đốc thúc và dạy dỗ Linh.

nguoi vo cuoi cung khan gia mong cho nsut kim oanh hon kaity nguyen - anh 0
Bà Cả (NSƯT Kim Oanh) gần như là người có quyền lực nhất trong phủ Tri huyện.

Chỉ với vỏn vẹn 2 giây lướt qua màn hình cùng ánh nhìn sắc sảo trong teaser trailer, "Bà Cả" Kim Oanh thu hút sự chú ý và mong đợi của khán giả, đặc biệt là khung cảnh đối đầu giữa nữ chủ gia đình và người vợ ba mới cưới. 

Thậm chí trên mạng xã hội, khán giả còn mong chờ diễn xuất của NSƯT Kim Oanh hơn nữ chính Kaity Nguyễn.

- "Thấy Kim Oanh là thấy chất lượng r đấy. Từ Sóng ở đáy sông tới Ma làng, vai nào cũng đầy dấu ấn".

- "Kim Oanh diễn là chuẩn rồi".

- "Kim Oanh diễn vai nay thì chuẩn lắm. Thấy mặt là thấy đanh đá ghê gớm rồi".

- "Kim Oanh mà vào vai phản diện là hết nước chấm…hóng quá".

nguoi vo cuoi cung khan gia mong cho nsut kim oanh hon kaity nguyen - anh 0
Khán giả còn mong chờ diễn xuất của NSƯT Kim Oanh hơn nữ chính Kaity Nguyễn.

Người Vợ Cuối Cùng được diễn ra vào thế kỷ 19 tại Việt Nam khi quan niệm Nho giáo còn rất nặng nề. Một người phụ nữ buộc phải tuân theo "tam tòng - tứ đức", không có quyền tự định đoạt số phận theo ý mình.

Vì vậy, dù cuộc sống tại phủ quan có bất công đến bao nhiêu thì việc Linh tìm đến Nhân có lẽ từ đầu đã được định sẵn một kết cục có phần thảm thương.

Giữa chốn biệt phủ xa hoa, không một ai quan tâm hay thấu hiểu cho cô gái bị chôn vùi tuổi xuân trong hiện thực buồn bã. Nàng chỉ đành âm thầm run rẩy, "tiếng khóc" trong câu hát cứ thổn thức lên như một lời kêu cứu xa xôi.

nguoi vo cuoi cung khan gia mong cho nsut kim oanh hon kaity nguyen - anh 0
 Linh (Kaity Nguyễn) tại phủ quan tri huyện. Tuy là “mợ ba” nhà hào môn nhưng Linh bị đối xử như người hầu.

Bằng tất cả sự trau chuốt trong từng khung hình, đạo diễn Victor Vũ cùng ê-kíp Người Vợ Cuối Cùng đã vẽ nên một góc xã hội phong kiến thu nhỏ qua ngôi làng đơn sơ và câu chuyện thường ngày trong nhà quan.

Rồi cuộc tranh đấu giữa quyền lực và mong ước tự do, giữa khát vọng tình yêu và rào cản phong kiến sẽ đi về đâu? Sự áp bức sẽ chiến thắng hay cái giá của hạnh phúc là quá đắt dành cho kẻ trắng tay?

Người Vợ Cuối Cùng dự kiến khởi chiếu từ 03/11/2023.

‘Người Vợ Cuối Cùng’: Hé lộ câu chuyện gia đấu căng thẳng tại phủ quan

Phục trang của Kaity Nguyễn trong phim mới

Giờ là "thời" của Trấn Thành, Kaity Nguyễn?

Chia sẻ