Người vợ bị chỉ trích khi nhảy múa bên cạnh chồng bại liệt, netizen "quay xe" khi biết sự thật…

Nhìn vậy mà không phải vậy, có những clip bị chỉ trích khiến cộng đồng mạng cảm động rơi nước mắt với những câu chuyện phía sau.

Người vợ bị chỉ trích khi nhảy múa bên cạnh chồng bại liệt, netizen "quay xe" khi biết sự thật…

Clip ghi lại hình ảnh người vợ vô tư, nhảy nhót bên cạnh giường bệnh của chồng mình. Cộng đồng mạng cũng vì thế mà buông lời chửi thậm tệ, xúc phạm cô gái trong clip.

Nhiều người sau khi xem clip cho rằng hành động quay clip ngay trước mặt người chồng đang nằm liệt giường không thể chấp nhận được, phản cảm và cần lên án. Có thể nói, cô đã nhận về nhiều bình luận ác ý, chỉ trích sau khi đăng tải clip của bản thân lên mạng xã hội.

nguoi vo bi chi trich khi nhay mua ben canh chong bai liet netizen quay xe khi biet su that - anh 0
Clip trở nên viral, nhận về vô số lời bàn tán của cư dân mạng.

Tuy nhiên, sau khi chủ nhận clip trên chia sẻ về câu chuyện của bản thân và chồng, netizen lại có động thái "quay xe" hàng loạt. Thậm chí, từ chỉ trích nhiều người còn dành lời khen đến cô, cảm động trước câu chuyện tình yêu của 2 người.

Được biết chủ clip tên là Thôi Phương Lệ, người Chiết Giang, Trung Quốc. Cô và chồng được coi là thanh mai trúc mã khi quen biết nhau từ lúc còn nhỏ, lớn lên bén duyên và đến với nhau. Hạnh phúc chưa được bao lâu thì chồng bị xuất huyết não.

nguoi vo bi chi trich khi nhay mua ben canh chong bai liet netizen quay xe khi biet su that - anh 0
Phương Lệ vì chồng bệnh mà đã nghỉ việc văn phòng, hàng ngày ở nhà chăm sóc cho người chồng bệnh.

Lần xuất huyết não, đã làm cho Phương Kiện Huy (chồng của Phương Lệ) phải sống cuộc đời thực vật. Dù người nhà có lần đã khuyên cô đồng ý để chồng trút hơi thở cuối cùng, nhưng cô không đồng ý, 1 mực chăm sóc cho chồng.

Từng là thành viên trong 1 câu lạc bộ về nghệ thuật, vậy nên ngoài những lúc chăm chồng, lo việc nhà cô đã quay clip nhảy và đăng tải lên mạng xã hội để thư giãn. Và mọi clip cô đăng tải đều có sự đồng ý từ hôn phu.

Cô cũng chia sẻ mình chỉ quan tâm đến chồng và được hạnh phúc bên chồng, không bận tâm những bình luận tiêu cực. Phần lớn, cộng đồng mạng bày tỏ sự đồng cảm với Phương Lệ, động viên và chúc vợ chồng cô vượt qua quãng thời khó khăn, bỏ ngoài tai những lời ác ý.

Cô gái khoe "unbox" phòng trọ sau 6 tháng không ở, nhiều sinh viên lập tức "xin vía"

Tình bạn thân Khoa Pug - Vương Phạm thật sự đã "chấm dứt rồi đúng không"?

999 cách trở thành Social Star: Phân tích cảnh đắt giá trong phim

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ