Nghe YouTuber Con Thỏ kể chuyện đón Tết tại Mỹ

Một vlog Tết vô cùng đáng yêu của Thảo Vân tại Mỹ. Cô chia sẻ về những thay đổi lớn trong năm 2021 và những khởi đầu thú vị trong năm 2022.

Nghe YouTuber Con Thỏ kể chuyện đón Tết tại Mỹ

Sau một khoảng thời gian dài không ra vlog, Thảo Vân chia sẻ lý do là vì phải bận đi xin việc và không may mắc COVID-19.

Nữ YouTuber chia sẻ: Những năm gần đây mọi người sẽ thấy là mình thay đổi style của mình rất nhiều và phong cách của mình cũng dần trưởng thành hơn một chút. Tại vì bây giờ mình cũng đến tuổi đi làm rồi ấy, nên là nhiều khi mình sẽ lựa chọn quần áo, phụ kiện hơi đứng tuổi một chút xíu.

nghe you tuber con tho ke chuyen don tet tai my - anh 0
Thảo Vân vô cùng hài lòng với chiếc túi mới vì nó phù hợp với phong cách mà cô hướng đến.

Thảo Vân chia sẻ về chuyện năm nay sẽ không đón Tết, vì đúng ngày đầu năm cô phải bắt đầu một công việc mới. Từ khi sang Mỹ, Thảo Vân đã quen với việc khi mọi người ở Việt Nam được đón Tết thì cô bắt đầu vào học còn bây giờ thì đi làm. 

nghe you tuber con tho ke chuyen don tet tai my - anh 0
Vì ngày mai là ngày đầu tiên đi làm, thế nên Thỏ đã đi lấy xe. Đây cũng có chiếc xe cô vừa tự thưởng cho bản thân, cô hy vọng nó sẽ gắn bó với mình trong nhiều năm nữa.
nghe you tuber con tho ke chuyen don tet tai my - anh 0
Cô và người yêu cùng nhau dọn dẹp nhà cửa để đón Tết.
nghe you tuber con tho ke chuyen don tet tai my - anh 0
Chuẩn bị nấu chè để đón giao thừa, Thảo Vân chia sẻ đây là lần đầu tiên được làm món này. Cô vô cùng lo lắng sẽ làm hỏng chè, may mắn có mẹ người yêu vào trợ giúp kịp thời.

Thảo Vân chia sẻ trong năm qua đã có một cuộc sống mới, một gia đình mới khi về chung nhà với Alex. Đã hai năm rồi cô không có cảm giác gia đình ấm cúng như vậy. Được bắt đầu một công việc mới đúng ngày đầu năm, cô hy vọng đây sẽ là một khởi đầu mới cho một năm 2022 nhiều điều tốt đẹp hơn.

Dân tình ganh tị với những khoảnh khắc ngọt ngào mừng Giáng sinh của Chloe Nguyễn và bạn trai

Sau loạt ồn ào, Linh Ngọc Đàm hứa sẽ điềm tĩnh hơn trong 2022?

Trí Thịt Bòa tiếp tục khiến các nàng “khóc huhu” vì để bạn gái Hà My xuất hiện trên clip mới, thế nhưng lần này thì...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ