Logo VieZ

999 cách trở thành Social Star: Phân tích cảnh đắt giá trong phim

Mẫn

|

Lý Thành Cơ - Nam Social Star với những clip phân tích ý nghĩa, phân cảnh đắt giá trong phim khiến netizen mê mệt.

999 cách trở thành Social Star: Phân tích cảnh đắt giá trong phim

Không chỉ là review phim, kênh social @lythanhco còn giải thích những chi tiết hay, cảnh phim đắt giá hay những bài học ý nghĩa rút ra ở mỗi bộ phim. Chính vì vậy kênh của Lý Thành Cơ đã thu về hơn 3,6 triệu lượt yêu thích và gần 180 nghìn người theo dõi.

Gương mặt điển trai, giọng nói trầm ấm, cách review chân thật nhưng không tiết lộ hết tình tiết trong phim giúp người xem các clip của anh cảm thấy thoải mái, dễ dàng chọn được bộ phim ưng ý. Bên cạnh đó, các clip anh phân tích những phân cảnh đắt giá trong phim cũng khiến netizen thích thú, hiểu rõ hơn về câu chuyện trong phim.

Nhu cầu giải trí ngày càng cao, vậy nên những kênh review phim cũng tận dụng cơ hội "mọc lên như nấm sau mưa". Tuy vậy, bên cạnh những kênh review phim chất lượng như @lythanhco, nhiều kênh social lấy danh "review" đã cắt ngắn từng phần của bộ phim gốc và đăng tải một cách trái phép lên mạng xã hội nhằm thu hút tương tác.

Bộ phim Hẻm cụt  của MC Trấn Thành cũng là một trong những nạn nhân của nạn review phim trá hình này. Ngay lập tức Trấn Thành đã nhờ sự can thiệp của pháp luật vì đây là hành động gây ảnh hưởng lớn đến bản quyền cũng như công sức của ekip thực hiện bộ phim.

999 cach tro thanh social star phan tich canh dat gia trong phim - anh 0
Những kênh social "núp dưới bóng review" cắt nhỏ từng đoạn của phim gốc nhằm tăng tương tác cho kênh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ