Người đẹp gặp tranh chấp hôn nhân, mất quyền nuôi con

Sau khi cuộc hôn nhân gặp đổ vỡ, nhiều sao Việt gặp khó khăn trong việc giành quyền nuôi con.

Chuyện hợp tan trong bất kỳ hôn nhân nào của Vbiz cũng nhận về sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Trong đó, có cặp đôi chia tay trong hoà bình song cũng có gia đình nghệ sĩ đổ vỡ trong ồn ào vì nhiều lý do khác nhau. Vấn đề con cái cũng không được hòa giải một cách ổn thoả từ hai phía mà cần có sự can thiệp từ cơ quan chức năng.

Diệp Lâm Anh

Ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh thời gian qua là một trong những sự việc nhận về nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Cặp đôi kết hôn vào năm 2018, sau khoảng thời gian hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ cả hai để lộ nhiều thông tin rạn nứt và đi đến quyết định ly thân.

nguoi dep gap tranh chap hon nhan mat quyen nuoi con - anh 0

Diệp Lâm Anh chia sẻ trong gần 1 năm qua khi cô và các con dọn ra ở riêng, chồng cũ hoàn toàn không chu cấp cho các con. Công việc kinh doanh của cô cũng gặp nhiều cản trở từ phía gia đình chồng.

Ngày 2/12, phiên tòa sơ thẩm của nữ diễn viên và chồng doanh nhân đã chính thức được diễn ra để giải quyết các tranh chấp về tài sản cũng như con cái. Theo thông tin từ đại diện Diệp Lâm Anh, toà án đã phán quyết con trai sẽ sống cùng bố và con gái sẽ sống cùng mẹ. Phía nữ diễn viên cũng khẳng định thêm sẽ kháng cáo trong thời gian tới để giành quyền nuôi con.

nguoi dep gap tranh chap hon nhan mat quyen nuoi con - anh 0
Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức dự phiên toà sơ thẩm ngày 2/12.

Nhật Kim Anh

Sau khi gặp nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân, Nhật Kim Anh cùng chồng đã không thể hoà giải trong hòa bình và đã ra tòa ly hôn. Ồn ào ly hôn của nữ diễn viên cùng Bửu Lộc làm xôn xao mạng xã hội thời gian dài vì liên tục xảy ra các kiện cáo về giành quyền nuôi con.

nguoi dep gap tranh chap hon nhan mat quyen nuoi con - anh 0

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào năm 2014, sau 1 năm cô hạ sinh bé trai. Sau khi ly hôn, vì tính chất công việc bận rộn nên Nhật Kim Anh để con trai ở nhà cho chồng nuôi dạy. 2017, nữ diễn viên bất ngờ đăng đàn tố cáo gia đình chồng không cho cô gặp con nên đã quyết định gửi đơn kiện đòi quyền nuôi con. 

Sau nhiều phiên xét xử, tháng 3/2020, quyết định Giám đốc thẩm của TAND Cấp cao tại TP HCM cho phép cô được quyền nuôi dưỡng con. Tuy nhiên, tháng 7/2022 TAND Tối cao hủy quyết định của Tòa Cấp cao, do "chưa đủ căn cứ", sau 3 năm tranh vụ kiện tranh chấp con cái của Nhật Kim Anh quay lại từ đầu.

nguoi dep gap tranh chap hon nhan mat quyen nuoi con - anh 0
Nhật Kim Anh và Bửu Lộc ra toà vì tranh chấp con cái.

MC Quỳnh Chi

MC Quỳnh Chi gặp nhiều khó khăn trong việc giành quyền nuôi con sau khi ly hôn với chồng đại gia. Vào năm 2014, sau khi ra tòa để hoàn tất các thủ tục ly hôn, nữ MC cho biết cô được tòa phán quyết trao quyền nuôi con cho cô.

nguoi dep gap tranh chap hon nhan mat quyen nuoi con - anh 0
Gia đình MC Quỳnh Chi.

Tuy nhiên, chồng đại gia không chấp nhận với phán quyết này nên đã viết thư gửi báo chí, truyền thông với nội dung tố vợ không làm tròn trách nhiệm của người mẹ, không đưa con về Việt Nam. 

Sau 2 năm tranh chấp về quyền nuôi con nhưng bất thành, nữ MC đã quyết định để con sống cùng bố vì không muốn làm ảnh hưởng đến tâm lý con trẻ. Hiện tại, cô đã được tự do trong việc gọi điện hỏi han cũng như đến thăm con trai.

Thái độ bước ra khỏi tòa khi các con bị chia cắt của Diệp Lâm Anh gây xót xa

Diệp Lâm Anh và chồng cũ tham gia phiên toà xét xử kín

Diệp Lâm Anh: “Gia đình chồng cũ muốn chia cắt hai con”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ