Logo VieZ

Diệp Lâm Anh và chồng cũ tham gia phiên toà xét xử kín

Thảo|

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức tới Tòa án Nhân dân quận 1, TP HCM để tham gia phiên sơ thẩm ly hôn.

Chiều ngày 2/12, tại Toà án nhân dân Quận 1, TP.HCM đã diễn ra phiên sơ thẩm giải quyết việc ly hôn giữa Nghiêm Đức (SN 1990) và Diệp Lâm Anh (SN 1989). Cặp đôi có mặt từ sớm để tham gia phiên xét xử kín.

diep lam anh va chong cu tham gia phien toa xet xu kin - anh 0
Toà án nhân dân Quận 1 mở phiên toà sơ thẩm vụ ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức.

Vài ngày gần đây, Diệp Lâm Anh ở trong trạng thái lo lắng vì hai con bị chia cắt. Cụ thể, chồng cũ của nữ diễn viên đã bất ngờ đến trường đón con trai nhưng không thông báo cho cô biết. Nữ nghệ sĩ sinh năm 1989 cũng cho biết phiên toà sơ thẩm được diễn ra với mong muốn sẽ đi đến phán quyết cuối cùng về quyền nuôi con. 

diep lam anh va chong cu tham gia phien toa xet xu kin - anh 0
Diệp Lâm Anh có mặt tại toà án (Ảnh: Hoi Khau Nghiep)

Trước đó, tòa đã tiến hành hòa giải nhiều lần, liên quan đến thỏa thuận các vấn đề về tài sản, con cái nhưng không thành. Ngày 28/9 vừa qua, TAND quận 1 quyết định đưa vụ án ra xét xử nhưng Diệp Lâm Anh có đơn xin hoãn phiên toà. 

Mối tình giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ từng gây sốt thời điểm trước khi bước vào cuộc hôn nhân, chồng cũ doanh nhân đã có màn tỏ tình Diệp Lâm Anh tại chiếu phim khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

diep lam anh va chong cu tham gia phien toa xet xu kin - anh 0
Mối tình đẹp của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức xuất hiện rạn nứt từ giữa năm 2021.

Năm 2018, cô kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức. Chồng Diệp Lâm Anh là thiếu gia của một gia đình hoạt động kinh daonh giàu có ở TP HCM. Hồi tháng 1 vừa qua, Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân chồng và dọn ra ngoài ở riêng sau hai năm chung sống.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên, cô có sáu năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2012, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao nhưng không đoạt giải. Năm 2013, cô giành quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú. Năm 2018, cô kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức ở TP HCM. Họ có hai con: bé gái tên Boorin (bốn tuổi) và bé trai B.Boy (ba tuổi). Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ