Diệp Lâm Anh: “Gia đình chồng cũ muốn chia cắt hai con”

Chia sẻ mới nhất của Diệp Lâm Anh sau lùm xùm bị chồng cũ chặn xe, cho biết 2/12 sẽ chính thức diễn ra phiên sơ thẩm ly hôn của cặp đôi.

Những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Đức Phạm - chồng cũ của Diệp Lâm Anh chặn đầu xe và có những hành động quá khích. Đồng thời, anh cũng bất ngờ tự đến trường học để đón con trai nhưng không báo trước với nữ diễn viên, Diệp Lâm Anh chỉ biết được chuyện sau khi nhận thông tin từ trường học.

diep lam anh gia dinh chong cu muon chia cat hai con - anh 0
Diệp Lâm Anh có những chia sẻ trước ngày diễn ra phiên sơ thẩm ly hôn.

Mới đây, người đẹp sinh năm 1989 đã có những chia sẻ trước ngày diễn ra phiên sơ thẩm ly hôn vào 2/12 tới đây. Diệp Lâm Anh cho biết trong suốt thời gian qua chồng cũ hoàn toàn không chu cấp cho các con, mọi chi phí đều do cô chi trả. Ngoài ra, nữ diễn viên bày tỏ việc kinh doanh của mình đều đang bị ngưng hoạt động chịu sức ép, tác động từ phía gia đình chồng.

Gia đình chồng muốn chia cắt hai con

Sự việc ồn ào Diệp Lâm Anh bị chồng cũ chặn xe những ngày qua đã được xử lý như thế nào?
Sau livestream của tôi thì tôi và chồng cũ được công an mời vào toà nhà để làm việc nhưng anh Đức có yêu cầu sẽ đi về phường. Tôi đã đến công an phường Bình Thạnh nhưng đợi không thấy anh ấy đâu, phía công an có gọi cho anh Đức nhưng anh cũng không nghe máy. Tôi có liên lạc với bên phường để hỏi xem chồng cũ đã viết bản tường trình chưa vì tôi yêu cầu ảnh phải khai báo sự việc nhưng không nhận được hồi âm.
Nhiều cư dân mạng xem livestream của bạn cho rằng hành động chặn xe của chồng cũ bạn có dấu hiệu của việc sử dụng chất kích thích, bạn nghĩ sao về việc này?
Biểu hiện của anh ấy ngay trước trường của con rồi có nhiều hành động quá khích như thế, tôi nghĩ là anh ấy có sử dụng chất kích thích. Nếu ở trạng thái bình tĩnh thì có lẽ hành động của anh ấy đã khác.
diep lam anh gia dinh chong cu muon chia cat hai con - anh 0
Năm 2018, Diệp Lâm Anh kết hôn với doanh nhân Đức Phạm. Sau khi xảy ra rạn nứt trong hôn nhân thì các cơ sở kinh doanh của nữ diễn viên đều bị nhà chồng lấy lại.
Nhiều ý kiến cho rằng gia đình chồng ủng hộ việc Đức Phạm chia cắt hai con, bạn suy nghĩ gì về việc này?
Tôi nghĩ là ông bà nội đồng quan điểm với chồng cũ của tôi nên cả gia đình cũng muốn chia cắt hai con. Tôi chỉ hy vọng rằng việc này xuất phát từ tình thương ông bà dành cho cháu. Trước mắt cứ để tòa án ra phán quyết, sau đó tôi vẫn sẽ làm những việc trước nay tôi vẫn hay làm là đưa các cháu về thăm ông bà. Hiện tại, với điều kiện của anh Đức thì tôi chưa muốn liên lạc và trao đổi nhiều.
Trước câu chuyện buồn của bố mẹ thì phản ứng của hai con ra sao?
Tôi nghĩ rằng hai bé cũng hiểu chuyện, không ảnh hưởng tâm lý lắm bởi hai bên nội ngoại rất yêu thương và luôn dành những gì tốt đẹp nhất để bù đắp những mất mác cho các con. Tôi nghĩ rằng nếu bố mẹ ổn thì các con cũng sẽ ổn.

Bị triệt đường kinh doanh

Nhiều cơ sở kinh doanh của chị gia đình chồng lấy lại, bạn nghĩ đây có phải là việc làm triệt đường sống của chị?
Tôi hy vọng không phải như vậy nhưng như những gì đang diễn ra trong suốt thời gian qua thì mọi việc kinh doanh của tôi đều đang bị đóng lại. Việc kinh doanh trà sữa lẫn các công ty có cổ phần của tôi đã chính thức ngừng hoạt động. Trong tất cả mọi việc tôi đều cố gắng và làm với sự đầu tư, tâm huyết rất nhiều. Thậm chí, ngay trong lúc tôi có bầu gần sinh vẫn cố gắng để đi làm: khai trương biết bao nhiêu cửa hàng, từng món nước tôi pha,... tất cả đều là công sức của tôi. Đến bây giờ khi xảy ra việc thì anh ấy lấy lại hết, không thể có lý do gì để bào chữa lỗi cho việc làm này bởi vì tôi còn phải lo cho các con.
diep lam anh gia dinh chong cu muon chia cat hai con - anh 0
Bạn nghĩ thế nào về việc bài toán kinh tế là rào cản trước tòa để giành quyền nuôi con?
Ra tòa tôi vẫn có thể chứng minh được thu nhập của mình. Tôi không chỉ làm F&B, kinh doanh trà sữa mà tôi còn làm ở mảng thời trang, KOL quảng cáo nên thu nhập mỗi tháng vẫn đều đều từ những công việc này. Tôi nghĩ rằng tôi đủ khả năng chứng minh thu nhập của mình để chăm lo cho hai con. Ngoài ra, khi tôi chứng minh đủ thu nhập thì còn thêm việc cấp dưỡng từ người cha nữa, cho nên việc nuôi và dạy hai con không quá khó khăn lắm. Tôi có thể trực tiếp ở bên và lo chu toàn cho các con.
Trong livestream, bạn có nói chuẩn bị chuyển về nhà mới, cụ thể việc làm cố gắng này có phải dành cho hai con?
Tất nhiên sẽ không chỉ riêng câu chuyện nhà mới, xe mới hay bất kể thứ gì mới mà tất cả những gì tôi cố gắng ở hiện tại đều vì các con hết. Về câu chuyện nhà mới thì tôi chưa thực sự tiện chia sẻ vì có liên quan đến mẹ tôi nữa.
Trong thời gian qua, chồng cũ hoàn toàn không chu cấp cho hai con?
Anh ấy hoàn toàn không chu cấp cho hai con. Ngay từ khi ở nhà, anh ấy đã ít khi chơi và dành thời gian cho các con, đến tã của con cũng không biết thay. Hiện tại các con còn bé nên tôi nghĩ để tôi chăm sóc các con thì sẽ tốt hơn, đến khi các con trưởng thành và tự đưa ra quyết định muốn sống cùng bố hoặc mẹ thì tôi sẽ tôn trọng điều đó.
diep lam anh gia dinh chong cu muon chia cat hai con - anh 0
Diệp Lâm Anh nghĩ mình có bao nhiêu phần trăm thắng để giành quyền nuôi con trong phiên tòa sắp tới?
Quyết định không nằm trong tay tôi, tất cả đều sẽ đến từ thẩm phán cho nên tôi không thể đoán được mình sẽ có bao nhiêu phần trăm thắng. Tôi cũng không biết mọi chuyện đã được sắp đặt sẵn như thế nào nhưng tôi chỉ đang đấu tranh hết sức, những gì tôi làm đều là vì con, điều gì đến sẽ đến. Đây không phải là việc làm vô lý mà rất hợp lý xuất phát từ tình yêu thương con của tôi.
Sau mọi chuyện, bạn có cảm thấy hối hận vì đã bước vào cuộc hôn nhân này không?
Tôi chưa bao giờ cảm thấy hối hận, tất cả là do cái duyên ông trời đã sắp đặt nên mình có duyên thì phải gặp nhau thôi. Gặp nhau để cho nhau biết được rằng cuộc sống hạnh phúc và đứng dậy sau đổ vỡ là như thế nào.
diep lam anh gia dinh chong cu muon chia cat hai con - anh 0
Hiện tại chồng cũ Diệp Lâm Anh đang giữ con trai. Cả hai sẽ ra toà vào ngày 2/12 tới đây.

Cảm ơn Diệp Lâm Anh vì những chia sẻ!

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên, cô có sáu năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2012, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao nhưng không đoạt giải. Năm 2013, cô giành quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú. Năm 2018, cô kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức ở TP HCM. Họ có hai con: bé gái tên Boorin (bốn tuổi) và bé trai B.Boy (ba tuổi). Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang.

Kỳ Duyên trở thành chỗ dựa của Diệp Lâm Anh dù được nhận quà

Mỹ nhân Việt tan vỡ trong hôn nhân: Elly Trần - Diệp Lâm Anh liên tục đấu tố chồng cũ

Hậu ly hôn, Diệp Lâm Anh một mình tổ chức sinh nhật cho con gái

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ