Logo VieZ

Ngọc Trinh lộ ngực, hở "tất tần tật" trong phim chiếu Tết liệu có phù hợp?

Phúc Logic|

Ngọc Trinh có màn "cởi đồ" táo bạo, khoe trọn bầu ngực trong phim chiếu Tết 2023 "Chị Chị Em Em 2".

*Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung phim

Trong Chị Chị Em Em 2, Vũ Ngọc Đãng đạo diễn, Ngọc Trinh vào vai Tư Nhị - một trong 2 mỹ nhân khét tiếng của Sài Gòn xưa. Cô được Ba Trà (Minh Hằng) nâng đỡ vào giới thượng lưu, song tìm mọi cách để hạ bệ chị mình. 

Cảnh "nude" bất ngờ của Ngọc Trinh

Dù mang danh "Nữ hoàng nội y", thực tế Ngọc Trinh chưa bao giờ khỏa thân trên màn ảnh. Kể cả trong phim đầu tay Vòng Eo 56, những khoảnh khắc nóng bỏng nhất chỉ là khi nhân vật của cô trình diễn thời trang áo tắm. 

ngoc trinh lo nguc ho tat tan tat trong phim chieu tet lieu co phu hop - anh 0

Khán giả Chị Chị Em Em 2 bất ngờ khi từ đầu phim, Tư Nhị đi ngang chợ và bị hắt nước ướt nhẹp áo. Lúc này, bầu ngực của Ngọc Trinh lộ rõ, gây "nóng mắt". Chưa dừng lại ở đó, Tư Nhị trong một phân cảnh muốn chứng minh mình có tố chất Đệ nhất Mỹ nhân, đã lột sạch quần áo trước mặt Ba Trà. Dù cảnh quay được thực hiện khéo để không mang đến cảm giác "thô", song người xem cũng bất ngờ khi Vũ Ngọc Đãng dám để cảnh nóng như vậy trong một bộ phim chiếu Tết.

ngoc trinh lo nguc ho tat tan tat trong phim chieu tet lieu co phu hop - anh 0

Chị Chị Em Em 2 có gắn mác "dành cho khán giả trưởng thành", tuy nhiên người ra rạp xem phim này thường nghĩ chủ yếu chắc là cảnh hở lưng, hở eo là cùng. Không ai nghĩ "con ách chủ bài" của Vũ Ngọc Đãng lại là những cảnh hở bạo của Ngọc Trinh. Về lý, phim không có vấn đề, vì đã giới hạn độ tuổi, thì nhà sản xuất cũng phải chấp nhận câu chuyện là phim sẽ không thể đánh vào đối tượng gia đình - vốn là tệp khán giả chính trong các dịp Tết. Người đi xem phim như vậy chỉ còn là khán giả trẻ, các cặp đôi, nói chung là những ai không vướng bận con nhỏ. 

Không chỉ có cảnh nóng

Vũ Ngọc Đãng vốn là nhà làm phim có nhiều kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam. Phim của anh có thể không hợp khẩu vị một số khán giả, hoặc kể một câu chuyện không quen thuộc với người bình dân, nhưng khó ai có thể phàn nàn về chất lượng. hìn chung, Chị Chị Em Em 2 sở hữu nhiều điểm nhấn để cạnh tranh với Nhà Bà Nữ - phim phù hợp với đối tượng gia đình - của Trấn Thành.

ngoc trinh lo nguc ho tat tan tat trong phim chieu tet lieu co phu hop - anh 0

Đến với Chị Chị Em Em 2,  người xem được thưởng thức một bộ phim đúng chất điện ảnh, kịch bản giữ phong độ tốt, không "lạc trôi" thành web-drama như nhiều phim chiếu rạp dạo gần đây. Ngọc Trinh có sự trưởng thành trong diễn xuất, một phần cũng bởi cô hợp vai. Minh Hằng dùng kỹ thuật diễn để tạo điểm nhấn, nhiều phân đoạn tạo cảm giác kịch, nhưng nhìn chung phù hợp với tiết tấu câu chuyện. 

Thế nhưng, nữ diễn viên "steal the show" lại thuộc về... Lê Giang. Không bản năng như Ngọc Trinh, cũng không quá bài bản như Minh Hằng, Lê Giang đóng vai cô gái điếm "Hạnh già" ngọt xớt, bằng nét diễn tự nhiên và chuỗi lời thoại vừa hài hước vừa đáng thương. Vào vai "chiếu dưới" so với hai mỹ nhân, song nữ diễn viên có những pha bắn thoại, tung hứng hài hước và cực duyên dáng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ