Không phải Ngọc Trinh hay Uyển Ân, đây mới là nữ diễn viên "VIP" nhất Tết 2023

Lê Giang góp mặt và tạo ấn tượng sâu sắc trong cả hai phim chiếu Tết 2023 là "Nhà Bà Nữ" và "Chị Chị Em Em 2".

Sau buổi ra mắt phim Chị Chị Em Em 2, ngoài đôi nữ chính Minh Hằng - Ngọc Trinh, diễn viên Lê Giang cũng gây bất ngờ vì những câu thoại quá hài và duyên. Trước đó, Lê Giang cũng gây chú ý khi đóng vai chính trong Nhà Bà Nữ của Trấn Thành. 

khong phai ngoc trinh hay uyen an day moi la nu dien vien vip nhat tet 2023 - anh 0

Trong Chị Chị Em Em 2, vai diễn của Lê Giang là Hạnh - cô gái làng chơi "lớn tuổi" nhất trong động chứa Ba Phò. Do hạn chế về nhan sắc so với đàn em nên Hạnh luôn trong thế yếu, bị "má mì" ép hạ giá, bị khách chê bai, đùa cợt. Dù vậy, cô vẫn giữ sự lạc quan và tử tế, luôn hết lòng thương yêu, chăm lo cho đàn em cùng cảnh ngộ. Cô được Tư Nhị (Ngọc Trinh) xem như chị cả, luôn dốc lòng tâm sự mọi điều thầm kín, từ việc ước muốn được nổi danh như Ba Trà (Minh Hằng), cho đến kế hoạch soán ngôi "đệ nhất mỹ nhân".  

khong phai ngoc trinh hay uyen an day moi la nu dien vien vip nhat tet 2023 - anh 0

  Khác với những vai diễn thường thấy trong các bộ phim trước - hình ảnh Lê Giang hoạt bát, tấu hài không ngừng, Lê Giang của Chị Chị Em Em 2 đáo để, nhiều nội tâm hơn. Những lần bị các chị em trêu chọc, cô giận dỗi, nhưng nét giận dỗi rất đáng yêu. Khi bị "má mì" chèn ép, cô phản kháng lại, nhưng cách phản kháng hài hước, tinh nghịch. Khi đối diện với những tham vọng của Tư Nhị, cô đưa ra cho đàn em lời khuyên dựa vào kinh nghiệm sống dày dặn của mình.  

khong phai ngoc trinh hay uyen an day moi la nu dien vien vip nhat tet 2023 - anh 0

  Lê Giang cho biết: "Khi được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mời, tôi nhận lời liền, không phải chỉ vì đây là vai hài. Cô Hạnh già trong phim khác hẳn với các vai trước tôi từng đóng. Tôi yêu sự hướng thiện của người phụ nữ này. Thật không ngờ vai Hạnh già lại được khán giả thích thú đến vậy".

Lê Gianh sinh năm 1972, là nữ danh hài có tiếng ở Việt Nam. Cô từng theo nghiệp cải lương, sau đó qua Mỹ sinh sống. Lê Giang trở lại Việt Nam và tỏa sáng sau các dự án phim của đàn em Trấn Thành.

Khả Như, Lê Giang áp lực "cầu trời" cho qua khi hợp tác với Trấn Thành

Lê Giang "dọn ra" khỏi Hẻm Cụt hóa mẹ chồng trong Gia Đình Hết Sảy phần 3, liệu còn cãi nhau?

Uyển Ân chuẩn bị gì cho "Nhà Bà Nữ"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ