"Ngọc Lâu Xuân": Bạch Lộc lần đầu "nên duyên" Vương Nhất Triết

Từng hợp tác nhiều dự án trước đó song đến với "Ngọc Lâu Xuân" Bạch Lộc - Vương Nhất Triết mới "nên duyên".

Bạch Lộc và Vương Nhất Triết hiện đang có cùng công ty chủ quản, do đó cả hai thường xuyên tham gia các dự án do Vu Chính sản xuất. Tuy nhiên, kết hợp trong Ngọc Lâu Xuân cả hai mới cùng đảm nhận vai chính và nên duyên vợ chồng

ngoc lau xuan bach loc lan dau nen duyen vuong nhat triet - anh 0

Ngọc Lâu Xuân lấy bối cảnh thời nhà Minh, Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc) vốn là thiên kim nhà quan nhưng vì cha bị vu oan tham ô mà phải chịu tai họa tan cửa nát nhà. Để kiếm sống nàng bắt đầu học tạp kỹ hí kịch.

Sau đó còn cải trang nam nhi để đi thi, nhằm lấy công danh lật lại vụ án của cha nhưng thất bại. Đúng lúc đó nàng vô tình gặp công tử nhà giàu Tôn Ngọc Lâu (Vương Nhất Triết). Chàng đối với nàng vừa gặp đã thương nên đã âm thầm giúp đỡ nàng giải oan cho cha.

ngoc lau xuan bach loc lan dau nen duyen vuong nhat triet - anh 0

Mạch phim được đẩy lên cao trào khi Tôn gia phát hiện ra thân thế của Lâm Thiếu Xuân. Chuyện tình giữa nàng và Tôn Ngọc Lâu bị kịch liệt phản đối. Trải qua không ít sóng gió Lâm Thiếu Xuân mới có thể chứng minh được năng lực để đường đường bước vào Tôn gia. Cô còn quyết vì đại nghĩa diệt thân khi phát hiện Tôn Tốn là người tham ô.

ngoc lau xuan bach loc lan dau nen duyen vuong nhat triet - anh 0

Bạch Lộc khán giả công nhận, ủng hộ khi đảm nhận những nhân vật nữ mạnh mẽ, giỏi võ hoặc đóng giả nam giới. Đây là điểm nổi bật giúp Bạch Lộc khác biệt và tỏa sáng trước mỹ nhân Hoa ngữ khác. Với Ngọc Lâu Xuân, nữ diễn viên thể hiện một mỹ nhân bề ngoài dịu dàng nhưng bên trong kiên cường, ẩn nhẫn, khác với những nhân vật trước đó.

ngoc lau xuan bach loc lan dau nen duyen vuong nhat triet - anh 0
Tạo hình nhân vật của Bạch Lộc trong "Ngọc Lâu Xuân".

Bên cạnh đó, Vương Nhất Triết là một trong những diễn viên trẻ của làng giải trí Hoa ngữ. Đến năm 2018, Vương Nhất Triết trở nên nổi tiếng và được biết đến nhiều hơn với vai Vương Trạch trong Phượng Tù Hoàng. Sau đó anh liên tục góp mặt trong những dự án đình đám như: Diên Hy Công Lược; Kim Chi Ngọc Diệp; Trường Quân Đội Liệt Hỏa; Đại Đường Nữ Pháp Y; Ngọc Lâu Xuân; Thượng Thực...

ngoc lau xuan bach loc lan dau nen duyen vuong nhat triet - anh 0
Tạo hình của Vương Nhất Triết trong "Ngọc Lâu Xuân".

Ngoài cặp đôi chính, Ngọc Lâu Xuân còn được chú ý vì tập hợp nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Kim Thần, Lạt Mục Dương Tử, Dương Dung, Kiều Hân, Trần Đô Linh, Cáp Ni Khắc Tư. Ngoài ra, kịch bản hài hước, cách xây dựng nhân vật thú vị cũng là ưu điểm của bộ phim.

Sau khi gây bão tại Trung Quốc, Ngọc Lâu Xuân sẽ chính thức cập bến màn ảnh nhỏ Việt với bản lồng tiếng vào 17h thứ 2 - thứ 6 trên kênh HTV7 từ ngày 15/8.

Dàn sao "Bích Huyết Kiếm" ra sao sau 15 năm bộ phim phát sóng?

Siêu phẩm thanh xuân "Xưa Có Ngói Lưu Ly" cập bến màn ảnh nhỏ Việt

Vay mượn ý tưởng không xin phép, Diên Hy Công Lược phải chịu phạt số tiền khủng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ