Ngoài khán giả Việt, fan quốc tế cũng đòi tẩy chay MGI

Các fan sắc đẹp quốc tế cũng tuyên bố sẽ tẩy chay MGI vì drama dậy sóng những ngày qua.

Đêm 25/10, chung kết cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 đã diễn ra tại Indonesia. Chung cuộc, kết quả khiến nhiều người bất bình, lên tiếng phản đối. 

Trong đó, đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân và đại diện Mexico, Philippines dừng chân sớm tại chung cuộc gây nhiều tiếc nuối. Các fan sắc đẹp Việt và quốc tế cho rằng kết quả này là không công bằng, bởi Thiên Ân và nhiều người đẹp khác đã có màn thể hiện khá tốt trong quá trình thi.

Nhiều người cho rằng BTC MGI đã lợi dụng sức nóng của đại diện các nước, đặc biệt  Việt Nam để câu tương tác nên đồng lòng hủy theo dõi các nền tảng mạng xã hội của cuộc thi này. Chỉ trong thời gian ngắn, trang Instagram MGI "bay" 2,2 triệu follower. 

ngoai khan gia viet fan quoc te cung doi tay chay mgi - anh 0
Trang Instagram của MGI hiện tại chỉ còn 4,2 triệu follow.

Chia sẻ điều này trên livestream, chủ tịch MGI - ông Nawat cho biết những người bỏ theo dõi cuộc thi đều đến từ Việt Nam. Ông bày tỏ sự bất bình, cho rằng mình không quan tâm lượng người theo dõi. 

Tuy nhiên, cuộc chiến tẩy chay MGI không chỉ có sự tham dự của fan sắc đẹp Việt. Trên thế giới, khán giả nhiều quốc gia cũng bày tỏ sự ngán ngẩm với cách tổ chức và kết quả của cuộc thi này. Nhiều fan Philippines, Ấn Độ cho biết sẽ quyết tâm tẩy chay MGI. 

"Người Philippines chúng tôi quyết tâm bỏ theo dõi, tẩy chay cuộc thi rẻ tiền của bạn", "Tôi đến từ Ấn Độ và tôi đã bỏ theo dõi MGI vì nghi ngờ tính công tâm của BTC",... là những bình luận của cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế khi nói về MGI 2022.

ngoai khan gia viet fan quoc te cung doi tay chay mgi - anh 0
Thiên Ân tại chung kết MGI.

Sash Factor - Một trong những chuyên trang sắc đẹp có tiếng trên thế giới cũng đã đăng tải thông tin về vụ việc này. Theo đó, trang này viết: "Nhiều người nổi tiếng không còn theo dõi tài khoản mạng xã hội của Miss Grand International và một hãng vận chuyển lớn của Việt Nam tuyên bố không tài trợ cho cuộc thi này". 

Hiện tại, những drama xoay quanh MGI sau đêm chung kết được cộng đồng fan sắc đẹp thế giới quan tâm. Không chỉ fan Việt, trên các diễn đàn quốc tế, nhiều khán giả cũng kêu gọi tẩy chay, bỏ theo dõi, ngừng ủng hộ cuộc thi này. 

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International hoặc MGI) là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ 6 hành tinh. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Cuộc thi được sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan và được điều hành bởi Nawat Itsaragrisil.

Những thông tin mới nhất giữa "vòng xoáy drama" đến từ bà Phạm Kim Dung, sẽ có một cuộc thi mang tầm quốc tế?

Mr. Nawat đã chọn được người thay thế Á hậu 5?

"Quay xe" MGI, fan sắc đẹp đổ xô ủng hộ cuộc thi hoa hậu khác, hóa ra là của người Việt!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ