Logo VieZ

H’Hen Niê được "phong" thành Á hậu 3 Miss Universe: "Tôi vỡ òa cảm xúc"

Lam|
Nghe Audio00:00

H'Hen Niê vỡ oà cảm xúc khi được công nhận là Á hậu 3 Miss Universe 2018.

Sau 4 năm mang danh Top 5, mới đây H'Hen Niê đã chính thức được công nhận là Á hậu 3 Miss Universe 2018.

Cụ thể, trên một video phỏng vấn, bà Paula Shugart - Chủ tịch cuộc thi Miss Universe đã nhắc đến người đẹp Ê Đê. Bà kể lại chuyện H'Hen Niê từng bị ép kết hôn lúc 13, 14 tuổi nhưng cô đã từ chối và tìm đến giáo dục để phát triển bản thân. Chủ tịch Miss Universe tự hào vì cuộc thi đã tạo điều kiện cho những cô gái vươn lên từ hoàn cảnh khó khăn.

Cuối đoạn phỏng vấn, bà cũng cho biết, đối với bà, H'Hen Niê chính là Á hậu 3 của Miss Universe 2018. Đây là lần đầu tiên bà Paula nhắc đến vấn đề này từ lúc cuộc thi kết thúc đến hiện tại.

h hen nie duoc phong thanh a hau 3 miss universe toi vo oa cam xuc - anh 0
Bà Paula Shugart cho biết bà xem H’Hen Niê là Á hậu 3 Miss Universe 2018.

Mới đây, chia sẻ trên truyền thông. H'Hen Niê cũng đã bày tỏ sự vui mừng và hạnh phúc khi được chủ tịch Miss Universe nhắc tên.

"Hen thật sự đã vỡ òa cảm xúc khi xem được đoạn video của cô Paula. Vỡ òa ở đây không phải vì được gọi là Á hậu 3 mà là Hen được chủ tịch Miss Universe kể về những câu chuyện về mình một cách chi tiết và đầy đủ. Điều này làm cho Hen rất hạnh phúc và tự hào", H'Hen Niê nói.

h hen nie duoc phong thanh a hau 3 miss universe toi vo oa cam xuc - anh 0
Hoa hậu H'Hen Niê cho biết rất hạnh phúc và tự hào khi được bà Paula nhắc tên.

Nàng hậu cũng chia sẻ thêm rằng, khán giả có thể gọi mình là top 5 hay Á hậu 3 tuỳ vào mọi người, tất cả mọi thứ đối với cô đều là thanh xuân, niềm hạnh phúc và sự vinh dự lớn.

h hen nie duoc phong thanh a hau 3 miss universe toi vo oa cam xuc - anh 0
H’Hen Niê nhắn nhủ mọi người có thể tuỳ ý gọi cô là top 5 hay Á hậu 3 bởi tất cả đều là niềm hạnh phúc và vinh dự đối với nàng hậu.

Sau phát ngôn của Paula, H'Hen Niê được xem là chính thức trở thành người đẹp Việt đầu tiên dành được danh hiệu Á hậu tại đấu trường nhan sắc Miss Universe. Đây cũng được cho là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

H'Hen Niê là một hoa hậu và người mẫu người Việt Nam. Cô là người dân tộc Ê Đê và là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô truyền cảm hứng với câu chuyện nỗ lực vươn lên, vượt ra khỏi số phận để đạt được thành công đáng tự hào. H'Hen Niê từng đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2018 và xuất sắc giành được vị trí top 5 chung cuộc. Đây cũng là thành tích tốt nhất của Việt Nam ở đấu trường này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ