Ngoài 8.0 IELTS, học vấn Ngọc Mai ở Hoa hậu Việt Nam “khủng" cỡ nào?

Nguyễn Ngọc Mai sở hữu profile ấn tượng với bảng thành tích học tập đáng nể cùng khả năng ngoại ngữ tốt.

Nguyễn Ngọc Mai là một trong số 35 thí sinh bước vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô là người đẹp đến từ Nam Định, gây ấn tượng mạnh với giám khảo và khán giả nhờ vào thành tích học tập "khủng". Sở hữu IELTS 8.0, từng tốt nghiệp ngành Quản lý giải trí và tổ chức sự kiện tại Đại học Stenden (Hà Lan).

ngoai 8 0 ielts hoc van ngoc mai o hoa hau viet nam khung co nao - anh 0

Bên cạnh đó, cô sở hữu khả năng vượt trội về ngoại ngữ, không chỉ đạt IELTS 8.0 Ngọc Mai còn thành thạo tiếng Tây Ban Nha. Tại sân khấu Hoa hậu Việt Nam, người đẹp ghi điểm bởi phong thái tự tin và bản lĩnh sân khấu. Trong phần thi tài năng, người đẹp sinh năm 1999 đã thuyết trình lưu loát bằng hai ngôn ngữ: tiếng Anh và Tây Ban Nha. 

ngoai 8 0 ielts hoc van ngoc mai o hoa hau viet nam khung co nao - anh 0

Ngọc Mai chia sẻ cô có năng khiếu học ngoại ngữ từ bé, những năm trung học cô đã thường xuyên tham gia đội tuyển chuyên tiếng Anh của trường. Năm cấp 3, cô thi đậu vào trường THPT chuyên Nguyễn Huệ và theo học lớp chuyên Anh. Để trau dồi và duy trì các kỹ năng về tiếng Anh, cô lựa chọn việc giảng dạy tại một số trung tâm ngoại ngữ.

ngoai 8 0 ielts hoc van ngoc mai o hoa hau viet nam khung co nao - anh 0

Bên cạnh thành tích học tập được nhiều người ngưỡng mộ, người đẹp sinh năm 1999 còn có năng khiếu ca hát. Trở về Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình học tại Hà Lan, người đẹp Nam Định bày tỏ: "Tôi muốn góp mặt tại một cuộc thi sắc đẹp trong nước để tăng cường trải nghiệm và thử sức với những điều mới mẻ".

Ngọc Mai lọt top 18 Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô theo đuổi dự án "Lớp học cho em" tại xã Suối Giàng, tỉnh Yên Bái. Đây là mô hình xây dựng các lớp học tập trung nâng cao khả năng tiếng Anh, giáo dục trẻ em và phát triển du lịch bền vững.

ngoai 8 0 ielts hoc van ngoc mai o hoa hau viet nam khung co nao - anh 0

Ngọc Mai cho biết bản thân từng là trưởng ban thiện nguyện của Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan. Cô đồng hành cùng một số tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ dự án mở lớp học an toàn và đào tạo kỹ năng mềm cho trẻ em. 

"Hoa hậu Việt Nam đã luôn là cuộc thi mình yêu thích từ khi còn nhỏ. Vì vậy, ngay sau khi về nước, mình đã quyết định tham gia để thử sức và trải nghiệm. Cuộc thi là đại diện cho hình ảnh người phụ nữ mà mình hướng đến: Dịu dàng, xinh đẹp nhưng vẫn tự tin và có một niềm đam mê, một trái tim yêu thương để lan toả đến mọi người", Ngọc Mai chia sẻ.

"Cựu Shark" Thủy giàu cỡ nào, học vấn ra sao?

Học vấn dàn hậu Sen Vàng: Người làm trợ giảng, người vướng lùm xùm bị “ghẻ lạnh” vì yếu thành tích

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Bách khoa Hà Nội có gì khác nhau?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ