Ngô Kiến Huy - Jun Phạm: Bộ đôi Thỏ có còn bù trừ cho nhau?

Từng là cặp đôi bù trừ ở mùa trước nhưng mùa 2, cả Ngô Kiến Huy hay Jun Phạm đều đã thay đổi và khẳng định đã mạnh hơn rất nhiều.

Sau Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát, bộ đôi Running Man Vietnam tiếp theo được đặt lên bàn cân là "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy - "Thỏ trắng" Jun Phạm. Mặc dù đã sang mùa 2 nhưng đây được xem là liên minh bền chặt nhất, chỉ là thỉnh thoảng khác đội thì cặp Thỏ rừng này vẫn xé nhau như thường.

Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy vẫn xui như mùa trước dù đã tắm lá bưởi để đổi vận. Trong game của , phút trước anh vừa nói mình là một con người khác biệt, không còn xui xẻo nữa thì phút sau đã chơi game thua, không chỉ một lần mà đến vài lần. Vì vậy, "xui bằng thực lực" là điểm yếu của Ngô Kiến Huy.

Tuy nhiên, không có cái này sẽ bù cái khác. Tại Running Man Vietnam mùa 2, Ngô Kiến Huy đã "độ" body lên để có được thân hình "6-7-8-9 múi". Anh khẳng định năm nay, mình và Jun Phạm đã trở thành bộ đôi Thỏ rừng chứ không còn là thỏ nhà nữa.

ngo kien huy jun pham bo doi tho co con bu tru cho nhau - anh 0

Là bạn thân của nhau, không khó để đoán được rằng đôi thỏ này không đủ sức mạnh sẽ tìm cách "chơi dơ" và có chiến thuật của riêng mình.

"Tôi là một đầu não chiến thuật, tính toán được hết ai sẽ xé bảng tên, ai sẽ phản bội. Khán giả xem chương trình sẽ thấy tôi tính toán ghê gớm đến đâu. Về thể lực, mùa này tôi đã khỏe hơn nhiều vì tôi chơi boxing" - đây là tuyên bố của Ngô Kiến Huy.

"Thỏ đen" có thể yếu về thể lực hay tốc độ nhưng đúng là anh có thể đoán ra được cách chơi của những gương mặt cũ, hạn chế tối đa bị "giết sớm".

ngo kien huy jun pham bo doi tho co con bu tru cho nhau - anh 0

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy đã có tính toán cho việc lập liên minh với ai. Chẳng hạn như anh dự định sẽ rủ Jun Phạm, Jack và Trương Thế Vinh hoặc Liên Bỉnh Phát để tạo thành một đội hoàn hảo, hội đủ mọi yếu tố. Mới đây, Trương Thế Vinh cũng rủ rê Ngô Kiến Huy "xé phay đồng bọn" với mình.

Jun Phạm

Với "Thỏ trắng" Jun Phạm, năm nay anh sẽ chơi hết mình hơn mùa trước. Vì đã biết những chiêu trò của các thành viên cũ như Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy... nên Jun Phạm quyết định sẽ không đặt lòng tin vào ai.

Cũng nhờ có kinh nghiệm của một người cũ, "Thỏ trắng" sẽ phòng thủ với những người xung quanh. "Để không ai xé được bảng tên của mình và tôi sẽ là người áp chót, xông ra cuối cùng rồi thể hiện mình là anh hùng và xé bảng tên người còn lại" - Jun Phạm nói.

ngo kien huy jun pham bo doi tho co con bu tru cho nhau - anh 0

"Thật ra, mọi người nghĩ tôi yếu nên sẽ nhường. Trong lúc mọi người nhường hoặc bảo vệ tôi, tôi sẽ giả vờ mình là một con thỏ yếu đuối trốn sau lưng rồi âm thầm xé bảng tên. Đó là chiến thuật 'hèn' của tôi nhưng không hèn làm sao thắng" - Jun Phạm chia sẻ một trong những chiến thuật của mình. Có thể thấy, "Thỏ trắng" đã có sự chuẩn bị cho năm nay chứ không phải là không có gì như anh nói.

Không mạnh thì sẽ "chơi dơ" - khả năng này rất cao sẽ xuất hiện ở Jun Phạm trong mùa 2. Đó là chưa tính đến anh có thể lập liên minh với Ngô Kiến Huy. Thực tế, cả hai ...xui như nhau nhưng 2 người vẫn hơn một.

ngo kien huy jun pham bo doi tho co con bu tru cho nhau - anh 0

Về thể lực, năm nay Jun Phạm cũng có sự thay đổi về body nhưng tốc độ của anh không khá hơn là bao. Hơn nữa, "Thỏ trắng" đang có vấn đề xương khớp và trong hậu trường quay hình cũng thể hiện điều đó nên anh sẽ dễ bị nhắm vào điểm yếu này.

>>> Phần 3: Bộ ba ẩn số Trường Giang - Jack - Karik: Sẽ thật sự "đáng gờm" vì khó đoán

Chú cháu Trường Giang - Jack và những khoảnh khắc dễ thương muốn xỉu tại Running Man Vietnam

Những cặp đôi này sẽ gây sốt tại Running Man Vietnam mùa 2?

Karik nói gì về Trường Giang và Jack khi lần đầu cùng tham gia Running Man Vietnam mùa 2?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ