Karik nói gì về Trường Giang và Jack khi lần đầu cùng tham gia Running Man Vietnam mùa 2?

Nhân dịp ở nhà mùa dịch, Karik đã mở livestream để giao lưu với khán giả và có một số chia sẻ về cá nhân cũng như Running Man Vietnam mùa 2 và Rap Việt.

Karik nói gì về Trường Giang và Jack khi lần đầu cùng tham gia Running Man Vietnam mùa 2?

Trong livestream giao lưu với khán giả, Karik đã trả lời nhiều thắc mắc của mọi người. Người hâm mộ tò mò về những suy nghĩ của Karik đối với các thành viên khác của Running Man Vietnam mùa 2 như Jack hay Trường Giang. 

Karik chia sẻ về Jack: “Khá là đầm tính và rất là dễ thương. Nhưng có cái là, mình nghĩ do môi trường sống, cậu ấy chỉ sống có một mình quen rồi, nên cậu ấy sẽ khó mở lòng ra với mọi người. Vì Karik cũng trải qua giai đoạn đó rồi, cho nên mình thấy cách cậu ấy cư xử vậy cũng dễ hiểu.

Nghệ sĩ mà, không ra đường, rồi nhiều khi giữ hình ảnh, rồi suốt ngày ở nhà cũng sẽ không mở lòng mình ra được nhiều”. 

Khán giả cũng tò mò nếu Karik hợp tác với Jack thì sẽ ra sao, anh bày tỏ: “Thật ra mình nghĩ là với vai trò và vị trí của Jack thì rất nhiều người muốn hợp tác. Nhưng mà cái chính ở đây là style nhạc của Karik với Jack hơi khác nhau”. 

Trả lời câu hỏi “Trong Running Man anh thấy người nào phù hợp với biệt danh ‘chơi dơ’?”, thành viên mới của Running Man Vietnam mùa 2 khiến nhiều người khá bất ngờ khi đưa ra một cái tên ngoài dự đoán: “Anh nghĩ là anh Trường Giang. Anh nghĩ anh Trường Giang là người có khả năng ‘chơi dơ’ nhiều nhất. Anh nghĩ thôi nha”.

karik noi gi ve truong giang va jack khi lan dau cung tham gia running man vietnam mua 2 - anh 0
Rapper Karik là gương mặt mới ở Running Man Vietnam mùa năm nay.

Được nhiều khán giả quan tâm đến tình trạng sức khoẻ, anh cũng cho biết chân đã tạm ổn, hết đau, “mọi người nói phải mổ nhưng mình không mổ vì sẽ không tham gia được gì hết, phải nằm trên giường và vật lý trị liệu trong vòng nửa năm đến một năm”.

Tuy vậy, khán giả vẫn khá lo lắng vì Karik vừa góp mặt trong dàn cast chương trình vận động Running Man Vietnam mùa 2 và hy vọng anh sẽ chú ý cẩn thận.

karik noi gi ve truong giang va jack khi lan dau cung tham gia running man vietnam mua 2 - anh 0
Karik từng gặp chấn thương ở chân cách đây không lâu

Nhân dịp này, Karik cũng giải đáp thắc mắc được nhiều người quan tâm, đó là về mối quan hệ của Wowy khi hai người đi hai hướng: “Karik nghĩ là tụi mình bây giờ vẫn tốt. Và biết cư xử với nhau theo một chuẩn mực nhất định của những người đã đi qua một điều gì đó…

Nó thật sự đáng trân quý trong chuyện tình bạn. Ít ra bây giờ tụi mình có nhớ nhau hoặc là có nghĩ về nhau thì cũng nói chuyện với nhau chủ động, chứ không giống như ngày xưa nữa, ai cũng “be cool” rồi không ai nói chuyện với ai”. Nam rapper cũng vui vẻ đáp ứng yêu cầu của khán giả là cover bản rap Thiên đàng của Wowy. 

Nam rapper chia sẻ về dự án sắp tới là sẽ sớm phát hành một ca khúc mới. “Bài mới này nghe là khóc luôn, thề. Vì nó dựa trên câu chuyện thật của Karik. Rik nghĩ là mọi người sẽ rất thích vì bài này Rik đã quay video demo khoảng 2 năm trước và mọi người có vẻ rất thích và giục mình ra bài đi. Nhưng mình chưa chọn được điểm rơi tốt”, Karik “nhá hàng” về sản phấm ra mắt và cho biết mình tự tin vào ca khúc này.

karik noi gi ve truong giang va jack khi lan dau cung tham gia running man vietnam mua 2 - anh 0
Karik toe toét bắn tim “chiều” fan khi được yêu cầu

Khi được đề nghị nhận xét về nữ ca sĩ Miu Lê, Karik“Không có từ nào để miêu tả”. Còn nói về Sam thì anh chỉ “chốt” ngắn gọn bằng một từ “Đẹp”.

karik noi gi ve truong giang va jack khi lan dau cung tham gia running man vietnam mua 2 - anh 0
Rapper “ngầu lòi” nhưng khoe má bánh bao

Anh chàng còn ngậm ngùi “kể khổ” về mái tóc: “Mình khổ tâm lắm các bạn. Thứ nhất, mình bị máu xấu do gene di truyền của ba nên tóc sẽ hay bạc, rồi hay bị stress liên tục và mất ngủ giữa đêm. Một tháng mà tóc mình bạc hơn ba mình nữa. Có đợt mình sẽ cạo hết để xem chân tóc bạc đến cỡ nào, lúc mọc dài là tóc mình y như Châu Tinh Trì luôn. Cho nên cứ phải 1,5 tháng là mình phải nhuộm tóc đen… Ngay cả lúc tập 8 Rap Việt, mọi người nghĩ là mình nhuộm hai bên nhưng không có, nó bạc tự nhiên đó”. 

karik noi gi ve truong giang va jack khi lan dau cung tham gia running man vietnam mua 2 - anh 0
Mọi người nghĩ Karik nhuộm bạc 2 bên cho ngầu? Không, đó là tóc bạc thật…

Chia sẻ về cơ duyên đến với rap, HLV Rap Việt cho biết: “Lúc đó đơn giản là mình nhảy hiphop trong nhóm Freestyle, rồi có lần mình nhảy và bị chấn thương. Sau đó vẫn thích làm gì đó liên quan tới hiphop. Mình không khéo tay thì mình không thể nào vẽ graffiti, mình cũng không popping được.

Nên mình nghĩ mình sẽ làm gì đó đúng con người của mình. Mình hay suy nghĩ nhiều, muốn nói ra những tâm sự, bộc bạch về xã hội, con người, bản thân, tình yêu, chia sẻ về điều đó tới tất cả mọi người. Và từ đó mình bập bẹ tập rap, vậy thôi à, và mình rap tới bây giờ”. 

Karik cũng gửi lời chúc đến các sĩ tử sắp bước vào kì thi THPTQG: “Chúc các bạn trong kì thi sắp tới sẽ có một số điểm thật cao và đạt những thành tích tốt. Mình biết trong thời gian này khá khó khăn cho mọi người nhưng hãy ráng lên. Ráng lên, vì tương lai của tất cả mọi người nằm ở thời điểm này, nó sẽ hoạch định ra nhiều hướng đi mới và tuỳ mọi người suy nghĩ thế nào về nó”.

Lan Ngọc khen Jack đáng yêu nhưng bản thân lại đứng đầu danh sách bị "xé" đầu tiên

Karik sẽ là người chơi như thế nào trong Running Man Vietnam mùa 2?

Jack - Người chơi Running Man Vietnam theo hệ cute, nhìn đâu cũng thấy cưng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ