Lâu lâu mới khoe giọng hát trên show, Ngô Kiến Huy lại bị "chỉ trích" dữ dội

Ngô Kiến Huy vừa "trổ tài" hát lại một ca khúc nổi tiếng, mọi người đều kịch liệt "ném đá" vì một lý do.

Khách mời sẽ xuất hiện trong tập 18 5 Giây Thành Triệu Phú là gương mặt khá quen thuộc với khán giả - Gin Tuấn Kiệt. Dù đã được ban tư vấn nhận "người nhà" ngay từ khi bước ra sân khấu, nhưng nam ca sĩ điển trai vẫn thật thà chia sẻ: "Tham gia nhiều chương trình rồi em không hồi hộp, mà sao chơi chương trình này em lại thấy vậy. Cảm giác chữ 'triệu phú' nặng quá". 

lau lau moi khoe giong hat tren show ngo kien huy lai bi chi trich du doi - anh 0

Nghe vậy, MC Ngô Kiến Huy liền trấn an: "Phía trước bạn là ban tư vấn rất thông thái của chúng tôi, để dẫn người chơi đến kết quả 100 triệu". Jun Phạm tiếp lời: "Nhưng cũng dựng chuyện không kém, nên cẩn thận" khiến Gin Tuấn Kiệt sửng sốt: "Vậy là nên tin hay không anh?". 

Chưa dừng lại ở đó, Khả Như còn gửi tới đàn em slogan của ban tư vấn: "Chúng tôi luôn tư vấn bằng cả trái tim, nhưng đúng hay sai là tùy duyên" và nhắn nhẹ "Chơi 3 câu về nha" khiến người chơi "đứng hình" còn trường quay được trận cười lớn. 

lau lau moi khoe giong hat tren show ngo kien huy lai bi chi trich du doi - anh 0

Bước vào các bậc đầu tiên khá dễ dàng, tuy nhiên có một câu hỏi khiến Gin Tuấn Kiệt khá phân vân "Theo ngôn ngữ teen, cụm từ 'Còn cái nịt' nghĩa là không còn gì cả?". 

Jun Phạm rất nhiệt tình chia sẻ: "Câu này nghe Ngô Kiến Huy nói hoài. Thật ra lúc đó Huy rất nhiều tiền nhưng nói xạo. Chưa bao giờ thấy Ngô Kiến Huy 'còn cái nịt' mà ngược lại còn đầy đủ, rất nhiều tiền". Pha "bóc phốt" của bạn thân khiến Thỏ Đen cứng họng, chỉ biết yếu ớt chống chế: "Còn quần áo ạ. 'Còn cái nịt' thì mặc gì?".  

lau lau moi khoe giong hat tren show ngo kien huy lai bi chi trich du doi - anh 0

Một câu nữa khiến Gin Tuấn Kiệt hoang mang không kém là"Lời bài hát Đúng Cũng Thành Sai của nhạc sĩ Khắc Hưng được mở đầu bằng câu 'Quá đủ rồi, quá mệt rồi, quá nhiều rồi?'". Ngay khi MC vừa đọc xong, ban tư vấn đã phàn nàn: "Huy hát làm mình quên giai điệu luôn". 

Dù đã sửa sai bằng cách thể hiện lại câu hát một cách rất nhập tâm, nhưng Thỏ Đen vẫn bị phản đối kịch liệt: "Sao hát như người vùng cao vậy Huy? Văng mất dấu luôn", "Có thật sự bạn mình là ca sĩ không?", "Em nghe em mệt thật luôn". 

lau lau moi khoe giong hat tren show ngo kien huy lai bi chi trich du doi - anh 0

Chưa dừng lại ở đó, anh còn tự tin thể hiện bài hát bằng… tiếng Anh khiến ai cũng bật cười. Tuy nhiên, sự nhiệt tình này của Ngô Kiến Huy liệu có thể giúp Gin Tuấn Kiệt vượt qua câu hỏi? 

Tập 18 của 5 Giây Thành Triệu Phú sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 15/01 trên kênh HTV7.

Ngô Kiến Huy vừa comeback, tiết lộ luôn Midu chơi game thắng giải thưởng khủng?

Jun Phạm "chì chiết" Ngô Kiến Huy ngay trên sóng truyền hình vì một chuyện

Ngô Kiến Huy bị chê "quê mùa" trên sóng truyền hình

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ