Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án: Thời gian ngồi tù gần hai thập kỷ?

Thông tin này khiến cho netizen lại tiếp tục sôi nổi bàn tán.

Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án: Thời gian ngồi tù gần hai thập kỷ?

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền một thông tin về một nam lưu lượng dính dáng đến pháp luật và bị tuyên án 17 năm tù. Ngay lập tức cư dân mạng liền tràn vào suy đoán danh tính nhân vật này chính là Ngô Diệc Phàm, người từng làng rúng động làng giải trí Hoa ngữ vì những bê bối đời tư.

Trước đó, theo các nguồn thông tin thì Ngô Diệc Phàm có thể lãnh mức án phạt trên mười năm tù và sẽ ra tòa vào tháng ba này. Thế nên, netizen hoàn toàn có căn cứ để nhận định nam lưu lượng được nhắc đến không ai khác ngoài Ngô Diệc Phàm.

ngo diec pham chinh thuc bi ket an thoi gian ngoi tu gan hai thap ky - anh 0
Ngô Diệc Phàm có thể đối mặt với mức án 17 năm tù.

Trước đó, cộng đồng mạng đã ngỡ ngàng khi xuất hiện một đoạn ghi âm, cho thấy Đô Mỹ Trúc đã vu oan để tống tiền Ngô Diệc Phàm. Qua thông tin này, nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ và chờ đợi sự điều tra của phía cảnh sát, bên cạnh đó cũng có một bộ phận bắt đầu nhìn nhận lại vấn đề.

Đồng thời, người hâm mộ của anh chàng đã tìm được khởi sắc đầu tiên cho chuỗi ngày đen tối của thần tượng, nên đã chuẩn bị để minh oan và đòi lại công bằng cho idol của mình. Tuy nhiên, phía nam idol và cả cảnh sát đều im hơi lặng tiếng và sự việc của Đô Mỹ Trúc chỉ mới là nghi vấn.

ngo diec pham chinh thuc bi ket an thoi gian ngoi tu gan hai thap ky - anh 0
Vụ việc của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc vẫn nên chờ đợi phán quyết của pháp luật.

Ngày 16/8/2021, Nhật Báo Nhân Dân đưa tin Viện kiểm sát quận Triều Dương, Bắc Kinh (Trung Quốc) đã chính thức bắt giam chờ xét xử Ngô Diệc phàm, vì tội danh cưỡng hiếp. Trước khi bị bắt giam, anh chàng đã bị tạm giam hai tuần để điều tra các cáo buộc về tội cưỡng hiếp, ngủ với trẻ vị thành niên, cưỡng dâm tập thể, môi giới mại dâm, sử dụng ma túy... 

ngo diec pham chinh thuc bi ket an thoi gian ngoi tu gan hai thap ky - anh 0
Nhiều hình ảnh được lan truyền được cho là Ngô Diệc Phàm trong trại giam, nhưng phía cảnh sát đã xác nhận đó không phải là nam idol.

Ngay khi những cáo buộc được đăng tải, Ngô Diệc Phàm đã có động thái thanh minh nhưng tất cả đều không đủ độ tin cậy để thuyết phục cộng đồng mạng. Các nhãn hàng nhanh chóng chấm dứt hợp đồng với nam idol, đồng nghiệp lập tức quay lưng với anh chàng. Sự nghiệp của anh từ đây chính thức tiêu tan.

Rò rỉ đoạn ghi âm thứ 2 Đô Mỹ Trúc thừa nhận vu oan Ngô Diệc Phàm, liệu có màn 'quay xe' nào cho 'đỉnh lưu' 1 thời?

Ngô Diệc Phàm bị oan?

Rò rỉ đoạn ghi âm chứng minh Ngô Diệc Phàm vô tội, Cnet xôn xao: ‘Còn thở là còn gỡ à?’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ