Nghe Social Star kể chuyện "cố gồng", "yêu nhầm trai thẳng"

Quàng Mập chia sẻ về khoảng thời gian come-out khó khăn và câu chuyện yêu nhầm trai thẳng, ngậm ngùi nhìn crush bên bạn gái.

Nghe Social Star kể chuyện "cố gồng", "yêu nhầm trai thẳng"

Quàng Mập (@quangmapne) được biết đến là Social Star sở hữu số lượng móng tay giả "đẹp đình đám" trong cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

Quàng thường xuyên đăng tải các clip dí dỏm chia sẻ về cuộc sống hằng ngày. Sở hữu ngoại hình dễ mến và cách nói chuyện duyên dáng, Social Star này nhận được sự quan tâm từ netizen. Tài khoản @quangmapne của anh hiện có gần 150 nghìn người theo dõi, gần 5 triệu lượt thích. 

Social Star này vừa tham gia chương trình Gay-Z TALK với tư cách khách mời. Đây là chương trình tìm kiếm và trò chuyện với các Social Star gen Z nổi bật thuộc cộng đồng LGBT. Tại đây, Quàng Mập đã có cơ hội chia sẻ về khoảng thời gian come-out đầy khó khăn cùng câu chuyện tình yêu đơn phương "lâm li bi đát".

Social Star kể về khoảng thời gian phải gồng mình để chơi với các bạn nam trong lớp: "Mình sợ mọi người sẽ xa lánh và kỳ thị giới tính mình. Mình sợ sẽ không có ai chơi với mình khi biết mình thuộc cộng đồng LGBT. Có thời điểm, mình còn cố gắng thích một bạn nữ để chứng tỏ với cả lớp mình là trai thẳng". 

"Người đầu tiên phát hiện ra giới tính thật của Quàng là cô chủ nhiệm cấp 3. Cô gọi cho ba mẹ mình, dù đã chuẩn bị tâm lý trước, ba mẹ vẫn bất ngờ về chuyện này. Họ còn mất ngủ mấy đêm liền, mình thực sự cảm thấy bản thân rất tệ. May mắn là ba mẹ vẫn bên cạnh, hiểu và ủng hộ mình. Từ đó, mình quyết  tâm phải thật thành công để bù đắp cho họ", Quàng Mập không khỏi xúc động khi kể lại câu chuyện. 

"Người đó là một người bạn cũ cấp 2. Một lần tình cờ gặp lại, tụi mình nói chuyện và đi chơi rất thân thiết với nhau. Bạn thường xuyên hỏi thăm, lo lắng cho mình những lúc mình buồn và cần người chia sẻ. Tự dưng mình cảm động trước những gì bạn ấy làm cho mình, rồi mình ngộ nhận thứ cảm xúc đó là tình yêu", Quàng Mập kể lại. 

"Mối quan hệ giữa cả hai cứ thế tiếp tục. Đến một ngày nọ, mình tình cờ phát hiện bạn nam đó hát tặng một bạn nữ khác. Mình cảm thấy có chuyện gì đó chẳng lành nên quyết định hỏi về bạn nữ kia. Câu trả lời mình nhận được hết sức thẳng thắng: "Bạn gái mình đó!". Lúc đó, mình mới nhận ra trước giờ toàn là mình tự ảo tưởng. Mối quan hệ ảo này do mình tự tưởng tượng nên. Mình là người sai trong câu chuyện này", Social Star chia sẻ thêm. 

Hiện tại Quàng Mập và bạn nam kia vẫn là những người bạn thân thiết của nhau. Social Star chọn cách im lặng, giấu đi tình cảm để tiếp tục duy trì mối quan hệ bạn bè này như trước. 

Dưới phần bình luận, nhiều netizen bày tỏ thái độ đồng tình với quan điểm @quangmapne chia sẻ ở cuối clip: "Không ai có quyền ngăn cấm mình thích ai cả. Thích ai, yêu ai đó là sự lựa chọn của mỗi người. Không ai có quyền phán xét sở thích của bạn. Thích một người thì có thể dễ nhưng chọn một người để yêu lâu dài lại là một vấn đề khác". 

Quỳnh Anh Shyn đón tuổi 25 "xanh ngát"

Các thành viên CL Team từng “phèn” thế nào?

Social Star từng bị nói "nhà giàu, kênh kiệu" khó khăn thế nào trên đất Mỹ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ