MOMOLAND thông báo comeback, đụng độ nhiều cái tên "sừng sỏ"

Nhóm nhạc nữ này đang có một lựa chọn tương đối mạo hiểm khi ra sản phẩm cùng thời điểm với những nghệ sĩ nổi bật khác.

Vào ngày 28/12, MLD Entertainment - công ty chủ quản của MOMOLAND - đưa ra thông báo: "MOMOLAND sẽ có một sự trở lại bằng cách phát hành một ca khúc mới vào ngày 14/01".

momoland thong bao comeback dung do nhieu cai ten sung so - anh 0

Điều này đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc nữ này sau khoảng một năm không ra sản phẩm âm nhạc mới. Sản phẩm cuối cùng được phát hành vào tháng 02/2021 là album hợp tác cùng CHROMANCE mang tên Wrap Me In Plastic. 

Trong thời gian không có những hoạt động âm nhạc, Momoland đã tích cực giao tiếp với người hâm mộ toàn cầu thông qua nhiều nội dung trên các nền tảng website và có mặt trong nhiều sự kiện lớn nhỏ trên toàn cầu.

Nhờ đó, nhóm nhạc này đã giành được chiến thắng tại hạng mục Best Choice tại giải thưởng Asia Artist Awards 2021. 

momoland thong bao comeback dung do nhieu cai ten sung so - anh 0
Momoland chọn thời điểm comeback trùng hợp với nhiều cái tên khác.

Trước đó, cũng đã có một số nhóm nhạc và ca sĩ solo tại Kpop thông báo sẽ comeback vào tháng 1/2022. Đó là Kep1er với album đầu tay FIRST IMPACT, ENHYPEN với album Repackage DIMENSION: ANSWER.

PENTAGON cũng đã đưa ra thông báo sẽ quay lại với đường đua âm nhạc vào cuối tháng 1 với một bài đăng trên Twitter nhá hàng về mini album thứ 14 của nhóm sẽ được công bố vào ngày 24/01/2022.

Tất cả đều đang tạo ra một bức tranh âm nhạc Kpop thú vị vào đầu năm sau, khi nhiều nhóm nhạc đình đám sẽ đối đầu với nhau trong việc thu hút lượng khán giả cho riêng mình.

`

Một MV của TWICE mất hơn 3 năm để đạt được điều này

Nhóm nhạc nữ tân binh bước ra từ show sống còn đạt được thành tích khủng

Lý giải tranh cãi MV mới của Somi đạo Rosé (BLACKPINK)

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ