Nghe đâu tập 7 "Người Ấy Là Ai" toàn những nhân vật cực kỳ "mặn mà"?

Lâm Khánh Chi, Gin Tuấn Kiệt, Jun Vũ, Võ Tấn Phát là những cố vấn của tập 7 "Người Ấy Là Ai 2022".

Teaser tập 7 "Người Ấy Là Ai 2022" đã hé lộ về sự xuất hiện của dàn cố vấn toàn những tên tuổi hot. Không những hot, những khách mời này còn khiến khán giả yêu thích bởi sự "mặn mà" của mình như công chúa Lâm Khánh Chi, Gin Tuấn Kiệt, Lâm Tấn Phát và Jun Vũ tại chương trình.

Vũ trụ "Người Ấy Là Ai 2022" bên cạnh những câu chuyện tình yêu của nữ chính, profile và "hào quang" của dàn siêu phẩm thì còn là sự "mặn mòi" và hài hước của ban cố vấn.

Lâm Khánh Chi

Lần đầu xuất hiện tại chương trình, công chúa Lâm Khánh Chi khiến cả trường quay cười nghiêng ngã bởi sự hài hước của mình. Không những vậy, layout xuất hiện của cô cũng khiến mọi người cực kỳ ấn tượng vì độ "chặt chém" của mình.

nghe dau tap 7 nguoi ay la ai toan nhung nhan vat cuc ky man ma - anh 0

Cũng hé lộ sẽ có một siêu phẩm là người ngoại quốc, Trấn Thành hỏi Lâm Khánh Chi: "Peter thì sao?". Trả lời rằng: "Handsome" khiến Trấn Thành nổi quạo vì anh trông chờ một câu trả lời nhiều hơn như vậy.

Gin Tuấn Kiệt

Trở lại với "Người Ấy Là Ai 2022", Gin Tuấn Kiệt vẫn mang nguồn năng lượng siêu cấp đẹp trai mà vũ trụ ban tặng đến với chương trình. 

nghe dau tap 7 nguoi ay la ai toan nhung nhan vat cuc ky man ma - anh 0
Gin Tuấn Kiệt.

Xưng hô với Lâm Khánh Chi là chị, Gin Tuấn Kiệt khiến Lâm Khánh Chi phải chỉnh anh chàng ngay trên sân khấu: "Mai mốt đừng có kêu bằng chị nữa, kêu Khánh Chi đi cho chị trẻ".

Jun Vũ

Đến với vũ trụ "Người Ấy Là Ai 2022", Jun Vũ khiến cả trường quay rung động vì vẻ ngoài hết sức xinh đẹp của mình. Cũng tại chương trình, Jun Vũ đã có màn bắn tiếng Thái cực đỉnh khiến mọi người ngỡ ngàng.

Nữ diễn viên "Tháng Năm Rực Rỡ" cho biết, cô từng cùng gia đình chuyển sang định cư tại Thái Lan trong một khoảng thời gian khá dài.

Võ Tấn Phát

Chàng diễn viên trẻ Võ Tấn Phát - được khán giả biết đến bởi sự "mặn mòi" trong series "Gia Đình Cục Súc" - lần đầu đến với "Người Ấy Là Ai 2022", anh càng khiến khán giả thích thú và thêm phần yêu mến.

nghe dau tap 7 nguoi ay la ai toan nhung nhan vat cuc ky man ma - anh 0
Võ Tấn Phát.

Chốt ngay một chàng siêu phẩm màu tím vì cùng quê Vĩnh Long với mình, anh lấy lý do rằng: "Vì thường đồng hương thì dễ đồng...". Khiến Trấn Thành phải biện hộ ngay cho anh chàng rằng, đó là "đồng tình".

Tập 7 "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 01/07/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Chân dung chàng bad boy đến “NALA 2022” để khẳng định tình yêu với bạn gái

Minh Triệu - Kỳ Duyên bất đồng quan điểm vì Hà Anh

Phát ngôn tình yêu “chất phát ngất” của Hà Anh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ