Phát ngôn tình yêu “chất phát ngất” của Hà Anh

Là một người dày dặn kinh nghiệm tình trường, Hà Anh đã đưa ra những lời khuyên về tình yêu cực sâu sắc dành cho nữ chính tập 6 “Người Ấy Là Ai”.

Trong vai trò cố vấn ở tập 6 "Người Ấy Là Ai", siêu mẫu Hà Anh gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi ngoại hình xinh đẹp, phong độ ổn định sau nhiều năm làm nghề cùng sự thu hút của một người phụ nữ từng trải đầy bản lĩnh.

phat ngon tinh yeu chat phat ngat cua ha anh - anh 0

Được giao trọng trách giúp nữ chính đi tìm người đàn ông phù hợp, Hà Anh rất tự tin sẽ làm tốt vai trò của một cố vấn. Ngay phần đầu chương trình, nữ siêu mẫu cũng chia sẻ mình từng viết một cuốn sách có tên "Sống trong thế giới đàn ông", đây là cẩm nang chống ế phải có của mọi cô gái.

phat ngon tinh yeu chat phat ngat cua ha anh - anh 0

Khi thấy nữ chính vẫn còn rất nhiều cảm xúc khi nhắc đến chuyện cũ, Hà Anh nghĩ ngay đến một mối quan hệ rebound và nhận định rằng: "Sau một mối quan hệ nghiêm túc xảy ra, để lại nhiều cảm xúc thì mình sẽ chưa thật sự cởi mở và sẵn sàng bắt đầu lại từ đầu.

Nó sẽ là cái gì đó để bù đắp, bù đắp lại những gì em mất mát, bù đắp lại những gì em chưa làm được. Vậy nên thông thường những mối quan hệ rebound này sẽ không kéo dài".

phat ngon tinh yeu chat phat ngat cua ha anh - anh 0

Sau tất cả, Hà Anh dành những lời khuyên rất chân thành và tâm lý cho nữ chính, như một người chị lớn trong nhà: "Chị muốn nói với Nhi một câu thế này: Không phải là lỗi của em. Mỗi người đều có những thử thách trong cuộc sống mà mình phải đối mặt.

Chị cũng biết hôm nay em đến đây với nhiều day dứt vì đã làm tổn thương bạn ấy. Nhưng em không làm tổn thương người ta, vì hai người tự nguyện yêu nhau mà".

phat ngon tinh yeu chat phat ngat cua ha anh - anh 0

"Trong tình yêu có những khác biệt, không phù hợp thì chia tay nhau, em nên suy nghĩ đơn giản như thế thôi" - Hà Anh chia sẻ thêm để nữ chính có thể buông bỏ quá khứ và bắt đầu những mối quan hệ mới.

phat ngon tinh yeu chat phat ngat cua ha anh - anh 0

Là một người đàn chị dày dặn kinh nghiệm tình trường, Hà Anh luôn mong những gì tốt đẹp nhưng cũng rất thực tế dành cho nữ chính: "Hôm nay đến với "Người Ấy Là Ai", có thể em không tìm thấy một người bạn đời nhưng hy vọng người ấy có thể cho em cảm giác hạnh phúc, một nụ cười luôn nở trên môi và nhìn mọi thứ bằng một con mắt mới".

phat ngon tinh yeu chat phat ngat cua ha anh - anh 0

"Tình yêu no drama. Tình yêu là phải hạnh phúc, là phải vui khi nhìn thấy nhau mỗi ngày. Chứ đến với nhau mà khóc lóc, đau khổ rồi dọa chia tay làm cảm xúc của mình lên xuống quá nhiều thì đấy không phải tình yêu" - quan điểm về tình yêu của Hà Anh.

Bằng sự tinh tế khi lắng nghe câu chuyện và mong muốn của nữ chính, cùng con mắt đầy trải nghiệm để nhận xét các chàng. Vậy nên, xuyên suốt cả chương trình, Hà Anh đã có những phán đoán rất chính xác về màu sắc của dàn cực phẩm.

phat ngon tinh yeu chat phat ngat cua ha anh - anh 0

Khi nhận xét Hoàng Dương - chàng cực phẩm lái Maybach, toát lên vẻ tự tin của một người thành đạt, Hà Anh cho biết: "Như em có chia sẻ về bạn cũ rất tự ti với thành công. Nhưng nếu quen với một người đã thành công rồi thì người đó sẽ trải đường cho em tỏa sáng và sẽ tự hào khi có một người bạn gái xinh đẹp, thành công". 

phat ngon tinh yeu chat phat ngat cua ha anh - anh 0

Không chỉ với nữ chính, Hà Anh cũng luôn có những chia sẻ rất sâu sắc dành cho chàng trai màu tím - Dylan Hoàng Nguyễn: "Như chị đã nói, em là một sắc tím rất rực rỡ. Tua lại một chút, em nấu ăn giỏi, yêu động vật, thể hình đẹp, ngoại hình cũng sáng mà lại còn chung thủy nữa.

Chị nghĩ rằng hôm nay với cơ duyên đến "Người Ấy Là Ai", hy vọng em sẽ tìm được người ấy của mình. Một người cũng mang lại năng lượng giống như em, một người yêu em là chính bản thân em và rất vui sẽ chỉ có một mình em thôi".

phat ngon tinh yeu chat phat ngat cua ha anh - anh 0

Đến khi nói về Việt Anh, Hà Anh cảm thấy rất có thiện cảm và cho rằng đây sẽ là sự lựa chọn an toàn cho nữ chính. "Chị nghĩ những người đàn ông từng trải có những cái hấp dẫn riêng của họ, sẽ không có hiếu thắng hay cố chấp với những cái đúng, sai.

Cái quan trọng họ sẽ tập trung vào việc hai người có những trải nghiệm hạnh phúc với nhau hay không". 

phat ngon tinh yeu chat phat ngat cua ha anh - anh 0

Nữ siêu mẫu luôn đưa ra những nhận định về đàn ông và tình yêu rất sâu sắc: "Đến một chương trình hẹn hò và gặp một cô gái mà lại bảo chia tay là phải vui thì đây không phải khởi đầu tốt để chúng ta lựa chọn".

phat ngon tinh yeu chat phat ngat cua ha anh - anh 0

"Đàn ông phải là người cho mình chỗ để dựa vào, để cùng nhau chơi, cùng nhau chia sẻ và trải nghiệm. Nhưng không phải trải nghiệm theo kiểu không biết mình muốn gì" - phát ngôn đậm chất một người phụ nữ từng trải.

Hà Anh cũng tự tin khẳng định thêm: "Em phải hiểu là chị yêu rất nhiều và những thể loại này chị trải qua hết rồi".

phat ngon tinh yeu chat phat ngat cua ha anh - anh 0

Dưới phần bình luận, khán giả cũng dành rất nhiều lời khen có cánh cho màn thể hiện xuất sắc của Hà Anh trong vai trò cố vấn:

- Tập này thấy hay nhất, xem vui cười đến cuối tập. Cố vấn và nhân vật thể hiện chân thành. Rất thích Hà Anh thể hiện nhiều kinh nghiệm cuộc sống.

- Hà Anh nói chuyện rất hay, rất có chính kiến và sâu sắc.

- Chị Hà Anh nói câu nào thấm câu đó luôn ý.

- Hà Anh đã đưa tôi đến đây, xinh đẹp, thông minh, tâm lí.

- Chị Hà Anh đã mang em tới đây. Chị mãi đỉnh, thích chị cực. Mong chị tham gia nhiều show hơn.

- Mình thấy có thể mời những cố vấn vui vẻ hài hước, nhưng vẫn nên có có1 người cố vấn tâm lý, sâu sắc và tâm lý như chị Hà Anh.

- Chị Hà Anh đỉnh của chóp nha. Người vừa đẹp vừa có kiến thức và chính kiến.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.  

"Trùm cuối" của "Người Ấy Là Ai 2022": Không phải Trấn Thành!

Năm lần bảy lượt Trấn Thành “cà khịa” Will tại “Người Ấy Là Ai”

Lại thêm một nữ chính "Người Ấy Là Ai 2022" khiến netizen tranh cãi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ