Logo VieZ

Minh Triệu - Kỳ Duyên bất đồng quan điểm vì Hà Anh

Dung Phạm

|

"Thuyền" này vững quá, không "chèo" thì hơi uổng nha các fan ơi.

Sau khi có thông tin Kỳ Duyên - Minh Triệu ngồi ghế cố vấn "Người Ấy Là Ai 2022", fan không khỏi háo hức chờ đợi được xem "chiếc thuyền gấp đôi visual" này. Trong một video mới đây, dàn cố vấn đã cùng Trấn Thành nhận định về một cực phẩm.

minh trieu ky duyen bat dong quan diem vi ha anh - anh 0

Kỳ Duyên cho rằng, anh chàng này có gì đó hơi sai sai vì các động tác chơi tennis rất lỏng lẽo, trong khi rõ ràng cần phải có lực hơn. Khi Kỳ Duyên nói, Minh Triệu nhìn cô không rời mắt.

minh trieu ky duyen bat dong quan diem vi ha anh - anh 0

Ngược với Kỳ Duyên, siêu mẫu Hà Anh cho rằng điều đó là bình thường vì nếu quá hoàn hảo thì đã là diễn viên. Nữ siêu mẫu cũng bày tỏ, cô thích sự vụng về như thế bởi đàn ông chải chuốt quá cũng không ổn nhưng Kỳ Duyên phản bác, bởi lực đánh cũng thể hiện sức mạnh của đàn ông.

Vì vậy, Kỳ Duyên thấy có le lói "tia cực tím". Minh Triệu tiếp lời, cho biết cô nhận thấy trên sân khấu, anh chàng này có hơi lóng ngóng.

minh trieu ky duyen bat dong quan diem vi ha anh - anh 0

"Với như Duyên lo ngại là động tác phát bóng tennis hơi luống cuống, em lại không lo lắng nha, không thấy bạn này phảng phất ánh tím chút nào. Ban nãy Duyên vừa nói là 'không có chút dứt khoát nào', bạn ấy lắc đầu liên tục" - Minh Triệu nói thêm.

Kỳ Duyên đính chính là cô không hề nghĩ anh chàng này "tím" vì khi quan sát một người đàn ông, cô nhìn vào ánh mắt. Nếu chàng trai này nhẹ nhàng quá sẽ gặp khó khăn trong việc bế nữ chính. "Người ta nói mình mạnh lắm vì đánh tennis mà, em nghĩ là độc thân" - Minh Triệu chia sẻ.

minh trieu ky duyen bat dong quan diem vi ha anh - anh 0

Có thể thấy, Kỳ Duyên luôn xuất hiện trong những câu chuyện của Minh Triệu. Dù vậy, cũng có lúc Minh Triệu và Kỳ Duyên "ngược lối".

Đơn cử như một cực phẩm, Kỳ Duyên vừa xem xong clip giới thiệu đã có thể giơ bảng "đỏ" vì với cô, một người đàn ông tự tin - có sự ổn định - nuôi chó rất chăm chút - bếp núc gọn gàng thì không thể độc thân được. Minh Triệu đứng về phía siêu mẫu Hà Anh, cho rằng người này là LGBT.

minh trieu ky duyen bat dong quan diem vi ha anh - anh 0

Trong video phỏng vấn hậu trường trước đó, Minh Triệu cũng thường xuyên quay sang hỏi ý Kỳ Duyên khi ekip đưa ra những câu hỏi chọn lựa. Như khi ekip hỏi thích người bằng tuổi hay lớn tuổi hơn, Kỳ Duyên vừa bảo là "bằng tuổi" thì Minh Triệu đã quay sang phản ứng: "Muốn vậy thì về trường cấp 3 nha". Cuối cùng, Kỳ Duyên đã sửa đáp án là lớn tuổi hơn.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ