Logo VieZ

Ngày này 6 năm trước, hành trình của Trần Lập bước sang chương mới

Mita|

Huyền thoại nhạc Rock một thời của Việt Nam đã qua đời vào đúng ngày này cách đây 6 năm.

Vào ngày 17/3/2016, rocker Trần Lập, trưởng nhóm Bức Tường, qua đời sau 4 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư trực tràng.

ngay nay 6 nam truoc hanh trinh cua tran lap buoc sang chuong moi - anh 0
Đã 6 năm kể từ ngày Trần Lập qua đời

Trên fanpage của mình, Bức Tường cũng đã dành lời tri ân cho cựu thủ lĩnh của mình:"Vào ngày này 6 năm trước, Trần Lập đã bước sang một con đường mới mà như lời anh nói trong show Đôi Bàn Tay Thắp Lửa: 'Số phận đưa anh tới một con đường đầy cam go hơn'.

Không ai biết sự cam go ấy như thế nào nhưng có một điều chắc chắn là Bức Tường và tất cả mọi người đều luôn nhớ tới anh, rất nhớ anh!".

Live show Bức Tường và Những người bạn - Đôi bàn tay thắp lửa cũng là show diễn cuối cùng của Trần Lập. Sự kiện âm nhạc này thu hút 10 ngàn người tham dự tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội.

ngay nay 6 nam truoc hanh trinh cua tran lap buoc sang chuong moi - anh 0

Đây được xem là đêm nhạc kỷ niệm 20 năm thành lập Bức Tường và còn là dịp để nghệ sĩ, khán giả bày tỏ tình cảm và sự ủng hộ Trần Lập.

Gần đây, trưởng nhóm Bức Tường ở thời điểm hiện tại là Trần Tuấn Hùng cũng đã chia sẻ câu chuyện đầy cảm xúc với Trần Lập: 

"Cách đây hơn 20 năm, Bức Tường đã bế tắc dẫn đến nguy cơ tan rã vào năm 1998. Anh Trần Lập đã sáng tác một bài hát động viên anh em vượt qua khó khăn. Chắc chắn mọi người đều biết đến bài hát đó. Đó chính là Đường Đến Ngày Vinh Quang".

ngay nay 6 nam truoc hanh trinh cua tran lap buoc sang chuong moi - anh 0
Trần Tuấn Hùng chia sẻ rằng Trần Lập chính là người đã duy trì cái tên Bức Tường bằng bài hát Đường đến ngày vinh quang.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ