Một Ngày Hay Trăm Năm, lời chào đến 'hành trình mới' của cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng

Chia sẻ

Gửi đến anh một lời chào cuối và chúc anh bình an ở một cuộc đời khác...

Vũ Ngọc Phượng là một cái tên quen thuộc đối với khán giả qua nhiều bộ phim 100 Ngày Yêu Em, Anh Trai Yêu Quái, Vẽ Đường Cho Yêu Chạy...

Cố đạo diễn cũng là người đứng sau nhiều MV đình đám như  Anh Sợ Mất Em - 365daband, Bốn Chữ Lắm - Trúc Nhân, Âm Thầm Bên Em - Sơn Tùng M-TP... Sự ra đi của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng là mất mát lớn lao đối với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. 

mot ngay hay tram nam loi chao den hanh trinh moi cua co dao dien vu ngoc phuong - anh 0

Trong giây phút xúc động, những người bạn, người em thân thiết của cố đạo diễn đã đăng tải video tưởng nhớ anh cùng dòng nhắn gửi: "Tạm biệt Phượng. Chúc anh bình an ở một cuộc đời khác".

Kết thúc một hành trình đầy thăng trầm, đây chính là món quà tạm biệt mà những người thương yêu Vũ Ngọc Phượng muốn gửi đến anh.

Hình ảnh của Vũ Ngọc Phượng xuất hiện xuyên suốt clip, tựa như một thước phim tua chậm về cuộc đời anh. Những khoảnh khắc vui vẻ của bản thân Vũ Ngọc Phượng lẫn nụ cười thật tươi khi ở cạnh bạn bè, đồng nghiệp mang đến một cảm giác thật đẹp, nhưng cũng thật buồn...

Giai điệu Một Ngày Hay Trăm Năm vang lên càng khiến người xem vỡ òa:

"Dù một ngày hay trăm năm

Dù gần kề hay xa xăm

Nguyện yêu người đến muôn đời, đến muôn đời

Dù đời xô mình có ra sao, có thế nào" .

mot ngay hay tram nam loi chao den hanh trinh moi cua co dao dien vu ngoc phuong - anh 0

Đây cũng là nhạc phim của 100 Ngày Yêu Em do Vũ Ngọc Phượng làm đạo diễn. Ca khúc do Văn Mai Hương thể hiện, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc bởi ca từ đầy ý nghĩa cùng giọng hát ngọt ngào, ấm áp.

Một Ngày Hay Trăm Năm - đúng với tựa đề, người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay khán giả đều sẽ nhớ về Vũ Ngọc Phượng dù thời gian có trôi bao lâu đi nữa.

Trong lòng nhiều người, cố đạo diễn không chỉ là một người quen, một đối tác, một người bạn, mà còn là người thân, là người tạo nên nhiều duyên lành.

mot ngay hay tram nam loi chao den hanh trinh moi cua co dao dien vu ngoc phuong - anh 0

Ngẫm lại, ca khúc này cũng là khởi đầu cho màn hợp tác của Hứa Kim Tuyền cùng Văn Mai Hương, giúp cả hai thân thiết và cùng nhau tạo ra nhiều sản phẩm sản phẩm khác.

Có thể nói, nhờ có Vũ Ngọc Phượng, album Hương của Văn Mai Hương mới ra đời và trở thành cú hit mới trong sự nghiệp nữ ca sĩ.

Hình ảnh xưa cũ gợi nhắc về một Vũ Ngọc Phượng hiền lành, năng động và vui vẻ. Cố đạo diễn luôn nhiệt tình ủng hộ đồng nghiệp trên bước đường nghệ thuật, sẵn sàng hỗ trợ bạn bè xung quanh trong công việc và là một tài năng thực thụ của ngành giải trí Việt.

mot ngay hay tram nam loi chao den hanh trinh moi cua co dao dien vu ngoc phuong - anh 0
Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng bên cạnh bạn bè, đồng nghiệp.

"Mất một người bạn…Thì ra là khó khăn đến mức này!" - một người bạn của cố đạo diễn từng tâm sự thế này. Dù nhiều đớn đau, vẫn mong rằng hành trình mới của Vũ Ngọc Phượng sẽ thật an yên...

'Ai thích Phương Thanh mới, tôi cám ơn nhiều!'

Khi Lil Wuyn hát RnB

Có một người luôn đứng sau Mỹ Tâm...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ