Logo VieZ

Running Man và nhiều show Hàn ngừng quay do nghệ sĩ nhiễm Covid-19

Phạm Dung|

Nhiều chương trình đã phải hủy bỏ lịch ghi hình sau khi các nghệ sĩ tham gia được xác nhận dương tinh với virus Covid-19.

Hiện tại, Hàn Quốc đang áp dụng mức giãn cách 4 (cấm tụ tập 3 người trở lên sau 18h) ở khu vực thủ đô (Seoul, Incheon, Gyeonggi) và mức 3 cho các địa phương khác trong bối cảnh ca nhiễm Covid-19 ở nước này tăng liên tục.

Nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã phải hủy toàn bộ lịch trình ghi hình vì nhiễm Covid-19 hoặc ekip có ca F0. Có thể nói, lại một lần nữa, màn ảnh Hàn Quốc lại lao đao vì dịch bệnh.

Mới đây, MC Yoo Jae Suk được xác nhận là F1, phải tự cách ly ở nhà sau khi tiếp xúc một F0 trong ekip quay hình You quiz on the block.

running man va nhieu show han ngung quay do nghe si nhiem covid 19 - anh 0
MC Yoo Jae Suk hiện tự cách ly tại nhà.

Nam MC đã nhận kết quả xét nghiệm âm tính nhưng phải cách ly, đồng thời hủy toàn bộ lịch trình ghi hình trong 2 tuần tới, trong đó có show Running ManSix sense 2. Riêng với Running Man, may mắn là ekip đã ghi hình đủ để có thể phát sóng các tập sau.

Hani - thành viên của nhóm EXID đã nhận kết quả dương tính với Covid-19. Ngay lập tức, ekip chương trình K-drama Idol phải họp khẩn, xác minh những người từng tiếp xúc với Hani. Do đó, việc chương trình ngừng quay có khả năng rất cao bởi ekip cũng phải tự cách ly tại nhà.

running man va nhieu show han ngung quay do nghe si nhiem covid 19 - anh 0
Hani EXID.

We Kick Together của đài JTBC đã hủy bỏ ghi hình sau khi các vận động viên xuất hiện trong chương trình có kết quả dương tính, gồm vận động viên Park Tae Hwan, Mo Tae Bum. JTBC cũng đang rất đau đầu vì có nguy cơ cao các nghệ sĩ, nhân viên hậu trường tiếp xúc gần với cả hai cũng đã nhiễm bệnh.

Riêng với Park Tae Hwan, anh không biết mình nhiễm bệnh trước khi xét nghiệm nên đã gây ảnh hưởng đến một chương trình khác là Ppong School của TV Chosun khi Jang Min Ho - thành viên của show đã có kết quả dương tính. Chương trình phải hủy bỏ lịch ghi hình ngay sau đó.

Người mẫu Han Hye Jin từng tham gia chương trình Leaders' Romance và được xác nhận nhiễm Covid-19 sau đó. Vì vậy, lịch ghi hình của nữ diễn viên/người mẫu tại Kick a goal của SBS, Interfering in romance của KBC cũng bị hủy bỏ.

running man va nhieu show han ngung quay do nghe si nhiem covid 19 - anh 0
Chương trình Mr. Trot tổ chức đêm nhạc bất chấp dịch Covid-19 ở Hàn Quốc cách đây không lâu.

Có thể thấy, việc nghệ sĩ và cả nhân viên hậu trường đều nhiễm Covid-19 khiến lịch trình của các show ghi hình bị gián đoạn. Tính đến hiện tại, Yonhap News cho biết có gần 30 nghệ sĩ nổi tiếng nhiễm bệnh, và showbiz Hàn lại một lần nữa lao đao.

Cách đây không lâu, HYBE - công ty quản lý của BTS, TXT đã cân nhắc về việc bảo vệ nghệ sĩ của mình trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Theo đó, lịch trình quay hình của các nhóm nhạc, nghệ sĩ có lẽ phải dời lại sau khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ