Logo VieZ

Girls Planet 999 chưa lên sóng đã drama, Sunmi dặn các thí sinh "không được tự phụ"

Phạm Dung|

Phải chăng vì đã chứng kiến quá nhiều drama trong thời gian ghi hình trước đó nên Sunmi mới có chia sẻ như thế?

Trong buổi họp báo mới đây của Girls Planet 999, 2 master Sunmi và Tiffany Young đã có những lời khuyên dành cho các thí sinh. Đặc biệt, chia sẻ của master Sunmi thu hút nhiều sự chú ý. Nữ ca sĩ dặn dò các thí sinh rằng điều cốt yếu phải là khiêm tốn.

girls planet 999 chua len song da drama sunmi dan cac thi sinh khong duoc tu phu - anh 0
Sunmi.

"Không được tụ phụ. Các em có thể trở thành một người tuyệt vời bằng cách tự nhìn lại bản thân của mình. Bây giờ, suy nghĩ này có thể không quan trọng đối với việc thành công nhưng sắp tới, chúng ta sẽ có một thời gian dài để làm những điều khiến khán giả hạnh phúc. Hi vọng các em sẽ trưởng thành với suy nghĩ này" - Sunmi nói.

Lời khuyên của master xinh đẹp khiến nhiều khán giả nhớ đến drama trong teaser tập 1 của Girls Planet 999. Cụ thể, thí sinh Phù Nhã Ngưng đến từ Trung Quốc đã chỉ thẳng mặt Yujin CLC và nói: "Chúng tôi có thể đi lên, còn bạn thì không".

Nghe câu này, các thí sinh khác hoảng hốt, 2 master Sunmi và Tiffany đang vui vẻ cười nói thì đổi thái độ ngay lập tức. Phải chăng do đã chứng kiến nhiều drama trong lúc quay hình nên Sunmi mới dặn dò như thế?

girls planet 999 chua len song da drama sunmi dan cac thi sinh khong duoc tu phu - anh 0
Tiffany

Trong khi đó, master Tiffany nhắn nhủ các thí sinh hãy phân biệt rõ giữa sai lầm và thất bại. Với một người bình thường và còn là phụ nữ, việc mắc sai lầm là chuyện bình thường.

"Các em có thể trưởng thành từ chính những sai lầm của bản thân và chị hi vọng các em sẽ không sợ điều đó" - master Tiffany cho biết.

girls planet 999 chua len song da drama sunmi dan cac thi sinh khong duoc tu phu - anh 0
2 master xinh đẹp của Girls Planet 999.

Tập 1 của Girls Planet 999 sẽ lên sóng lúc 18h20 (giờ Việt Nam) vào tối 6/8 trên kênh Youtube M-net Kpop và iQIYI.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ