Logo VieZ

Nếu là phụ huynh, nên phản ứng thế nào khi con suốt ngày "đu trend", đòi "hông bé ơi"?

Mỹ Hậu

|

Theo dõi quá nhiều trend trong một ngày, bạn có nghĩ sẽ bị "ám ảnh" trong đời thực? Dablo Anh Dũng sẽ giải đáp thắc mắc này giúp nhiều người.

Nếu là phụ huynh, nên phản ứng thế nào khi con suốt ngày "đu trend", đòi "hông bé ơi"?

Ngày xưa, khi mạng xã hội chưa "lên ngôi", chúng ta thường nhìn nhận các vấn đề theo một hướng duy nhất, hoặc là tích cực hoặc là tiêu cực. Ngày nay, sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội đã tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ được thể hiện các góc nhìn khác nhau, giúp cho quan điểm về một vấn đề dần trở nên muôn hình vạn trạng. 

Với câu chuyện "lỡ xem TikTok quá nhiều trong một ngày" dẫn đến "quay cuồng" trong cuộc sống thường nhật, Dablo Anh Dũng đã khiến netizen không khỏi bật cười.

Clip dù chỉ mới đăng tải nhưng đã thu về hơn 5 triệu view và hàng ngàn bình luận. Theo dự đoán của cộng đồng mạng, con số này sẽ tăng mạnh hơn trong những ngày tiếp theo bởi sự đáng yêu của chính chủ. 

Bên dưới phần bình luận, mọi người đa phần đều phải thừa nhận mình đã bật cười trước màn"đu trend" có 1-0-2 của anh. Trong đó, không ít bạn nữ phải cảm thán trước một người vừa đẹp trai vừa có khiếu hài hước:

- "Cười xỉu luôn đó trời. Đẹp trai mà hài hước thế này thì bố vứt đi con xin nhá".

- "Kết câu cuối nha".

- "Đã đẹp trai xin hãy bình thường".

- "Bố vứt đi để con nhặt nhá".

neu la phu huynh nen phan ung the nao khi con suot ngay du trend doi hong be oi - anh 0
Với hơn 580 nghìn người theo dõi và 8,4 triệu tim trên kênh social, trong thời gian ngắn, DABLO Anh Dũng được dự đoán sẽ là Social Star được nhiều người yêu mến.

Dablo Anh Dũng là chàng rapper chính hiệu với hơn 10 năm hoạt động trong giới Underground. Song trong thời gian gần đây, mọi người nhớ đến anh với những đoạn clip tự biên tự diễn vô cùng hài hước về cuộc sống thường ngày. 

Sở hữu vẻ ngoài điển trai và khiếu hài hước, duyên dáng hiếm có, Anh Dũng khiến nhiều cô gái phải "đổ gục". Trong sự nghiệp âm nhạc, anh còn gây chú ý nhờ thành tích top 10 của cuộc thi rap.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ