Logo VieZ

Netizen xôn xao trước đoạn clip người dân và nhân viên y tế đánh nhau dữ dội

Mạng xã hội xôn xao với đoạn clip nhóm người ẩu đả với các nhân viên y tế.

Cụ thể, trong đoạn clip cho thấy một nhóm người đã liên tục lớn tiếng và tấn công các nhân viên y tế. Thậm chí, hai người phụ nữ còn dùng bàn ghế ném vào người nhân viên. Sau đó, một người hét lớn: "Nhân viên y tế mà đánh người hả". 

Được biết, sự việc xảy ra lúc 11h cùng ngày tại hẻm 608 đường Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8.

Nhận được thông tin, Công an phường 4 đã có mặt tại hiện trường và mời tất cả những người có liên quan về trụ sở để làm việc.

Theo nhân chứng tại hiện trường, các  nhân viên y tế vào con hẻm này để lấy mẫu. Tuy nhiên, gia đình của người phụ nữ không đồng ý cho nhân viên xét nghiệm. Họ muốn tự test Covid-19. Sau đó, hai bên xảy ra tranh cãi dữ dội, dẫn đến ẩu đả. 

Ông Nguyễn Nha Kha, Chánh văn phòng HĐND & UBND quận 8 cho biết đội Điều tra tổng hợp Công an quận 8 đang thụ lý. "Phường đang đợi kết quả điều tra của công an để làm báo cáo cho Uỷ ban quận", ông Kha cho biết.

Đoạn clip lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến nhiều người hoang mang. Vì vẫn chưa biết nguyên nhân cụ thể nên không thể phân định ai đúng ai sai. Cộng đồng mạng hy vọng công an sớm làm rõ sự việc để người dân an tâm.

- Chuyện gì vậy trời?

- Đang dịch bệnh mà đánh nhau ghê vậy.

- Có biết ai đúng, ai sai không mọi người?

- Nhìn sợ quá!

- Gia đình đó dữ quá.

...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ