Một chút Vitamin C: Cười tụt huyết áp với màn bắt trend #Criminal của các tình nguyện viên

Chia sẻ

Đoạn clip POV: I’m in love with a criminal phiên bản tình nguyện viên khiến người xem có giây phút thư giãn trong tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Một chút Vitamin C: Cười tụt huyết áp với màn bắt trend #Criminal của các tình nguyện viên

Đam mê diễn xuất khó bỏ

Có thể nói rằng nhờ vào sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội, chúng ta có thể dễ dàng cập nhật tin tức và hiểu hơn về tình hình của những bác sĩ tuyến đầu, các bạn tình nguyện viên trong giây phút dịch bệnh ngày một đáng lo ngại. 

Đặc biệt là với các tình nguyện viên, là những người trẻ có tình thần nhiệt huyết yêu Tổ Quốc và cũng có cả một tâm hồn vui tươi đầy trẻ trung. Mỗi ngày có vô số những đoạn clip ghi lại hình ảnh các bạn trẻ tình nguyện, mặc bộ bảo hộ nóng nực và vất vả với hàng nghìn ca mắc mỗi ngày, các bạn tình nguyện viên vẫn luôn đem đến những nguồn năng lượng mới mẻ và tích cực.

Đoạn clip thu hút sự chú ý của người xem bởi sự bắt trend quá nhanh của các bạn tình nguyện viên. Với bản gốc là những chiếc POV diễn xuất tội phạm tham gia vào vụ cướp bạc tỷ, các tình nguyện viên đã khéo léo biến nó thành vụ trộm "khẩu trang" nghìn đô.

Đoạn clip nhận được phản hồi tích cực đến từ người xem, ai cũng có một trận cười đã đời, xua đi những muộn phiền trong khoảng thời gian giãn cách. Có thể nói các bạn tình nguyện viên không chỉ giúp đỡ cho các bệnh nhân, là cánh tay phải cho các bác sĩ mà còn là nguồn động lực tinh thần cho cả những người dân ở nhà.

Đam mê ca hát ăn vào máu

Với mong muốn đem đến tiếng cười tiếp sức cho người người, nhà nhà chống dịch, tài khoản @Lucky horse đã đăng tải một đoạn clip siêu đáng yêu thu hút đông đảo sự chú ý của người xem.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một tình nguyện viên hài hước nhép theo một đoạn của bài hát đình đám "Ngày chưa giông bão". Một video đầy năng lượng và niềm vui như thế cũng đủ để thể hiện tinh thần không biết mệt mỏi, cống hiến hết sức mình của các tình nguyện viên. 

Có một điều đặc biệt trong video khiến người xem có màn cười đau bụng. Có lẽ vì độ mỏng của bộ đồ bảo hộ cũng như đặc tính phải di chuyển nhiều nơi mà người xem đã phát hiện ra chiếc quần của bạn tình nguyện viên này không còn trong tình trạng lành lặn.

mot chut vitamin c cuoi tut huyet ap voi man bat trend criminal cua cac tinh nguyen vien - anh 0
Phản hồi đáng yêu từ công động mạng.

Đam mê nhảy nhót vô tận

Đoạn clip ghi lại hình ảnh đội tình nguyện kết hợp cùng anh dân quân thu hút gần 500 nghìn lượt thích với hơn 3 triệu lượt xem.

Mặc bộ đồ bảo hộ trong thật khó khăn trong di chuyển vậy mà các tình nguyện cũng cùng với anh dân quân tạo nên những vũ điệu vô cùng sôi động, nâng cao sức khoẻ tinh thần cho toàn dân chống dịch.

mot chut vitamin c cuoi tut huyet ap voi man bat trend criminal cua cac tinh nguyen vien - anh 0
Đoạn clip nhận được vô vàn lời khen đáng yêu từ cộng đồng mạng.

Một chút vitamin C: Cười ra nước mắt với style nhận chồng đầy thú vị của "em gái bản" Tina Thảo Thi

Một chút vitamin C: Cười điên đảo trước bàn tay vàng trong làng xét nghiệm, nguấy mũi tới đâu dương tính tới đó

Một chút vitamin C: Tình nguyện viên đón Tết Trung thu khiến nhiều người cười đứt ruột

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ