Logo VieZ
|

Đạt Villa tạm dừng livestream, fan còn tha thiết nữa không?

Thúy Nhi

|

Sau tin đồn chia tay bạn gái người Indonesia, Đạt Villa thông báo tạm dừng livestream và chia sẻ lý do.

Đạt Villa tạm dừng livestream, fan còn tha thiết nữa không?

Mới đây, idol "Tóp Tóp" Đạt Villa gây bất ngờ khi thông báo sẽ tạm dừng chơi TikTok một thời gian. Cụ thể trong buổi livestream tối ngày 3/5, anh chia sẻ sẽ không sử dụng nền tảng mạng xã hội chia sẻ clip ngắn trong khoảng thời gian tới. Có thế vẫn sẽ đăng clip nhưng anh sẽ không livestream như trước đây nữa.

Nguyên văn Đạt Villa chia sẻ: "Đạt cảm ơn các anh các chị và các bạn của gia đình Villa đã yêu thương và ủng hộ Đạt trong suốt thời gian qua. Đạt đã suy nghĩ rất nhiều, rất lâu rồi và quyết định hôm nay sẽ nói cho mọi người biết. Đạt sẽ tạm dừng TikTok một thời gian, không dừng TikTok nữa. Có thể sẽ đăng video nhưng live thì sẽ không live nữa".

Khi đưa ra thông báo này, Đạt tỏ ra xúc động và nghẹn ngào, mắt rơm rớm. Nhiều người theo dõi đã lâu cũng thấy buồn trước quyết định này của anh. Nói về lý do tạm dừng lại, Đạt Villa cho biết vì thời gian này tâm lý anh không được tốt. Dù rất buồn nhưng Đạt vẫn không quên trấn an mọi người: "Yên tâm đi! Anh sẽ quay lại! Mà anh đã quay lại là lợi hại hơn xưa rồi. Bây giờ là tâm lý không được tốt thôi còn khi nào tâm lý tốt thì anh sẽ quay lại".

Tạm dừng lại sau thời gian dài hoạt động và dành được nhiều sự yêu quý của mọi người, Đạt Villa không giấu được nỗi xúc động.
Tạm dừng lại sau thời gian dài hoạt động và dành được nhiều sự yêu quý của mọi người, Đạt Villa không giấu được nỗi xúc động.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ nói riêng và những ai theo dõi Đạt nói chung đã bày tỏ sự tiếc nuối và mong anh sớm quay trở lại:

- Anh nghỉ ngơi và sớm quay lại anh nhé. Tụi em lúc nào cũng chờ anh.

- Luôn vui vẻ và lạc quan nha anh. Gia đình Villa chờ ngày anh trở lại.

- Tin chắc rằng anh sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ