Netizen nghẹn ngào trước đoạn tin nhắn cuối cùng giữa Nam Ok và bạn gái

Sau khi hay tin Nam Ok mất, bạn gái của anh cũng đã đăng tải những dòng tin nhắn cuối cùng giữa hai người như một cách để níu kéo ký ức quay về, khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Netizen nghẹn ngào trước đoạn tin nhắn cuối cùng giữa Nam Ok và bạn gái

"Năm tháng ấy quay lại được không?"

Chiều ngày 4/10, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại Bắc Ninh đã tước đoạt sinh mạng của 3 người. Với tốc độ lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, netizen đã nhanh chóng nhận ra một trong số những nạn nhân chính là Nam Ok.

Vốn là chàng YouTuber, TikToker được đông đảo bạn trẻ yêu thích, sự ra đi của Nam khiến không ít người tiếc nuối vì tử thần đã đến cướp mất sự sống khi anh vẫn còn quá trẻ.

Sự ra đi của anh lại càng khiến nỗi đau của những người thân yêu nhân lên gấp bội. Trong số đó, phải kể đến P.N.L - bạn gái của Nam. Cả hai là cặp bài trùng được netizen đặc biệt chú ý trên mạng xã hội. Trong những clip trước kia, Nam và L khi thì chí chóe cãi nhau như chó với mèo, khi thì chơi khăm nhau nhưng cũng có lúc, họ thể hiện sự gắn bó không rời khiến người xem ăn không ít cẩu lương. 

Có với nhau bao nhiêu kỷ niệm ngọt ngào, khi hay tin Nam ra đi, Luyến không khỏi bàng hoàng. Cô đã đăng tải lên trang cá nhân dòng status khiến người đọc nghẹn lòng: "Biết phải làm sao bây giờ... còn bao nhiêu thứ đang dang dở... Bảo hôm nay về cơ mà... Sao không nghe...".

Đính kèm bài viết là hình ảnh đoạn tin nhắn giữa cả hai vào lúc khuya ngày 3/10. Nội dung đoạn tin nhắn cho thấy Nam hứa sẽ quay trở về Bắc Giang để quay clip cùng Yến, điều giờ đây đã trái ngược hoàn toàn với thực tại.

netizen nghen ngao truoc doan tin nhan cuoi cung giua nam ok va ban gai - anh 0
Nam đã không còn thực hiện được lời hứa với Luyến nữa rồi...

Tuy không thẳng thắn thừa nhận, song netizen đều biết cả hai đều có mối quan hệ yêu đương. Qua các kênh, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối và chia buồn với L:

- Giận nhau cũng được, xa nhau cũng được, miễn đừng cách biệt âm dương.

- Chia tay cũng được, miễn đừng chia li.

- Anh Nam Ok đi rồi, mong chị giữ gìn sức khỏe.

- Tiếc thay cho một số phận như Nam Ok.

...

"Nghĩa tử là nghĩa tận", hãy dành cho nhau sự trân trọng cuối cùng!

Bên cạnh những bình luận thể hiện sự cảm thông với Luyến, vẫn có một số TikToker, không biết vô tình hay cố ý lại chém một nhát dao cứa vào nỗi đau của những người còn sống. Họ buông lời cay nghiệt với cả người đã khuất mà không hay biết sự độc mồm độc miệng của bản thân có thể trở thành thứ vũ khí vô hình tiếp tục giết chết một ai đó.

netizen nghen ngao truoc doan tin nhan cuoi cung giua nam ok va ban gai - anh 0
Những bình luận cay nghiệt mà một số TIkToker đã ném vào cả Luyến lẫn Nam Ok.

"Nghĩa tử là nghĩa tận", khi một người ra đi, lẽ ra chúng ta phải buông bỏ những sân si, thù ghét và bày tỏ xót thương, chí ít là có thể im lặng như một cách để thể hiện sự tôn trọng cuối cùng dành cho họ. Nam Ok cũng là con người, cũng có sai lầm như bao người khác và không ai xứng đáng phải chết cả.

Sẽ ra sao nếu người bạn yêu thương không còn trên đời này và người đời nghiễm nhiên cho rằng đó là sự trả giá thích đáng? Mong rằng, chúng ta sẽ vì nhau thật nhiều để không ai trở nên vô cảm với đồng loại.

YouTuber Nam Ok và giấc mơ vẫn còn dang dở

2 tuần trước khi qua đời, Nam OK từng đăng tâm thư: "Dù mình có chết..."

Vitamin Vui: Chút bình yên giữa những bộn bề

Duy Nến - YouTuber với những màn review ẩm thực vừa văn vở vừa lươn lẹo khiến người xem bỏ cơm

Bạn bè, người thân sốc trước sự ra đi của cô gái trong vụ tai nạn của nhóm Duy Thường

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ