Logo VieZ

Netizen ngán ngẩm với drama chuyển nhà của Hot TikToker: Đổi chỗ ở cũng phải lươn lẹo?

Câu chuyện chuyển đi chuyển lại chỗ ở cùng lời giải thích "câu trước đá câu sau" của nữ TikToker khiến người xem phải bức xúc.

Netizen ngán ngẩm với drama chuyển nhà của Hot TikToker: Đổi chỗ ở cũng phải lươn lẹo?

Cụ thể vào đầu tháng 10, TikToker Phạm Thị Hoa đã đăng tải loạt clip chia sẻ về việc chuẩn bị chuyển đến nhà mới. Lý do là căn nhà vợ chồng cô đang ở khá chật, lại là nhà của ba mẹ ruột cô nên không thể tự sửa. Ngoài ra, nữ TikToker cũng muốn chuyển đến chỗ ở để thuận tiện cho công việc và những dự định trong tương lai. Cô dự định sẽ sống ở nhà mới từ 1 đến 2 năm.

Tại nhà mới, cô đăng rất nhiều clip về quá trình sắp xếp nơi sống. Cứ tưởng gia đình cô đã ổn định nơi ở, nhưng không. Nữ TikToker đột ngột thông báo sẽ...chuyển lại về nhà cũ trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Và từ đây, chuyện chuyển nhà của cô bỗng trở nên phức tạp với những lời giải thích hết sức lòng vòng. 

TikToker Phạm Thị Hoa chia sẻ sau khi trải nghiệm nơi ở mới, cảm thấy không phù hợp nên đã chuyển đi. Cô cũng bày tỏ ở chung cư không tiện cho việc bán hàng online, dù trước đó cô chọn chung cư vì để công việc thuận lợi hơn. Trong một clip khác, nữ TikToker lại nói nhà cô chuyển lên chung cư ở tạm để cho ba mẹ sửa căn nhà cũ. 

Trước sự lòng vòng và không đồng nhất trong lời nói của nữ TikToker, netizen đã bày tỏ thái độ khó chịu. Mọi người cho rằng cô "làm màu", bịa chuyện. Một số lại đoán già đoán non về nguyên do cô phải "lươn lẹo" về việc chuyển nhà.

netizen ngan ngam voi drama chuyen nha cua hot tik toker doi cho o cung phai luon leo - anh 0
Cư dân mạng tỏ ra ngán ngẩm với loạt clip chuyển nhà của TikToker Phạm Thị Hoa.

Chỉ tính riêng series chuyển nhà của nữ TikToker cũng phải lên đến hơn chục clip xuyên suốt tháng 10. Dù đã cô giải thích nguyên do nhưng nhiều người vẫn tỏ ra không hài lòng. Họ đều cho rằng cô thích bày vẽ chuyện cho phức tạp, "lươn lẹo" để câu view. Sau đợt chuyển nhà này, TikToker Phạm Thị Hoa có lẽ sẽ để lại ấn tượng không tốt trong lòng nhiều người.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ